รีวิว สองพี่น้อง
ปริมาณเยอะ ราคาถูก น้ำซุปอร่อย
ร้านนี้ได้รับการแนะนำมาจากเพื่อนในพื้นที่อำเภอวังสะพุง 😁😁 คือวันที่ไปเจอคุณเพื่อน หิวข้าวหนักมากกกก 😅😅 เพื่อนเลยบอกร้านนี้ให้ปริมาณเยอะมาก ราคามิตรภาพสุดๆ กินจนจุกกันไปเลยทีเดียว แหนะ!! เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว จะไม่ไปลองได้ไงจริงมะ จัดไปสิครัช!!! แล้วเราก็มาถึงร้าน ร้านจะตั้งติดถนนเลย ฝั่งตรงข้ามเป็นร้านขายของทั่วไปติดกับคาร์แคร์ สังเกตุเห็นได้ง่าย ร้านสองพี่น้องจะขายอาหารตามสั่ง และก๋วยเตี๋ยวด้วย เลือกกินได้ 2 สไตล์เลยทีเดียว ส่วนตัวแล้วเวลามาร้านอาหารใหม่ๆ ครั้งแรก เราจะสั่งเมนูเบสิคๆ เพื่อเป็นการทดลองก่อนว่าอร่อยป่าว 😂😂 จัดเลยเมนูบรรดากระเพราทั้งหลาย ก็ใช้เวลารอสักพัก อาหารก็มาเสิร์ฟที่โต๊ะ โอ้โห! 😲😲 เยอะจริงอะไรจริง แถมมีน้ำซุปให้ฟรีด้วยนะ รสชาติอร่อยใช้ได้เลย แถมได้เยอะมากๆ น้ำซุปก็กลมกล่อม ซดแล้วชุ่มคอมาก ราคามิตรภาพมากๆ 40-50 บาท >> ยกนิ้วให้เลยร้านนี้ 👍🏻👍🏻