3.9

Tazzjang Aey
501k20.8k
15 ต.ค. 2020
ไอศครีมร้านอร่อยที่ราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมเต้าหู้นมสด, โซดาลอยไอศกรีม, ไอศครีมไข่หมก

ร้านขนมหวานที่ได้รับ User Choice ร้านนี้อยู่ในตัวตลาดของอำเภอเมืองราชบุรี ตลาดนี้จะเน้นไปในทางของกินที่ทำสำเร็จรูป มีโต๊ะให้นั่งรับประทาน ร้าน เด่นไทยไอศครีมร้านนี้ มีหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีม น้ำปั่นต่างๆ วันนี้เราชิมไอศครีมไข่หมก โซดาลอยไอศกรีม รสชาติอร่อยถูกใจ ราคาก็ไม่แพง

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.5k
ไอศรีมไข่ย้อยยยยยย

เด่นไทย ไอศกรีม ตกเย็นเดินเข้าตลาดหาอะไรหวาน ๆ ทานต้องไม่พลาดร้านนี้ #เด่นไทยไอศกรีมที่เปิดมากว่า 40 ปีแล้ว ยิ่งเห็นเมนูไข่หมกยิ่งน่าสนใจ เลือกใส่ท้อปปิ้งคู่ไข่หมกได้หลากหลายทั้งฝอยทอง หม้อแกง ทองหยอด ฟักทองเชื่อม หรืออะไรก็ได้ในร้าน จัดให้ได้หมด ไข่หมกเยิ้ม ๆ คนละอารมณ์กับไอติมไข่แข็ง เพราะนี่ไข่แดงเยิ้มทะลัก ผ่านความหวานของไอติมกะทิ เพิ่มความมันของไอติมเข้มไปอีก ไอศกรีมเต้าหู้แปะก้วยมะพร้าวอ...อ่านต่อ

yui
ไอติมกะทิแบบโบราณ หวานน้อย

เด่นไทยไอศรีม ร้านเปิด 16.00 น. เคยแวะมาหลายรอบ ขาเข้ากทม. ไม่เคยได้ทาน ตามมาเพราะร้านเคยได้ UC แต่ปี 2025 ไม่ได้อยู่ใน list แล้ว คนยังแน่น เข้าแถวยาว 7-8 คิว แต่นั่งทานที่ร้าน ไปราว 5 โมงเย็น คือ มีที่ว่าง ให้นั่งสบาย สั่ง ไอสครีมกะทิ น้ำกะทิ มะพร้าวอ่อน 35฿ มะพร้าวอ่อน เส้นเล็กๆ ราดน้ำกะทิมาด้วย มีรสชาติมันเค็มแบบกะทิ อร่อย ไม่เลี่ยน กินกัน 2 คน ทางร้าน ให้ช้อนมา 2 คันเลย #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

FoaMFoaM
26 ส.ค. 2024
หวาน ๆ เย็น ๆ เด่นไทยไอศครีม ของหวานยามเย็นที่ตลาดสนามหญ้าเมืองราชบุรีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมฝอยทอง

... ร้านนี้อยู่ในตลาดสนามหญ้าหอนาฬิกา ตัวเมืองราชบุรี เป็นร้านของหวานยอดนิยมอีกหนึ่งร้านในย่านนี้ มีทั้งไอศครีม และรายการน้ำปั่นให้เลือกครับ 😄😄😄 . . . ไอศกรีมฝอยทอง เป็นไอศกรีมรวมมิตร หวาน ๆ กำลังดี หอม ๆ เย็น ๆ ทานคู่กับฝอยทอง อร่อยดีนะ ชื่นใจคลายร้อน 😊😊😊 ... รวม ๆ เป็นร้านของหวานและเครื่องดื่มที่คนพื้นที่นิยมอีกหนึ่งร้าน สามารถนั่งทานที่ร้านหรือจะสั่งกลับบ้าน หรือเดินทานเล่นเรื่อย ๆ ก...อ่านต่อ

Noraset Polsin
17 ก.ย. 2023
กินคาว ต้องกินหวานร้านนี้เลย 555+
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมหม้อแกง, น้ำผึ้งมะนาวปั่นโซดา, ไอครีมฝอยทอง

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : มาราชรี แล้วมาตรงแหล่งกิน แหล่งที่รวบรวมของกินไดเหลายหลากมากๆ ค่วกินไปแล้วก่อนที่จะมาที่นี่ ตอนนี้เลยขอเป็นของหวานละกัน สังเกตุเห็นว่าคนกินอย่างแน่น ทั้งซื้อกลัยและนั่งร้าน เห็นแบบนี้แล้วเลยขอเลยละกัน 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : ไอศครีมท๊อปิ้งหนมหวาน เห้ย..แปลกดี คือไม่เคยกินมาก่อน ถือว่าเป็นโลคอลลี่ ฟิวชั่น แอพลายอิ้งมากๆ คือ เอาของหวานพื้นถิ่นที่เป็นซิกเนเจอร์มาใช้...อ่านต่อ

Nickktwf
15 เม.ย. 2023
รอบนี้มาลองชิม โซดาปั่นไอศกรีม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โซดาปั่นไอศกรีม

เด่นไทยไอศกรีม ร้านตั้งอยู่ที่ตลาดสนามหญ้า เมืองราชบุรี เมนูที่สั่งรอบนี้ คือ โซดาปั่นไอศกรีม ราคาปัจจุบันแก้วละ 25 บาท รสชาติเปรี้ยวหวานซ่า หวานมันนวล กลิ่นครีมโซดา มีไอศกรีมกะทิใส่มา 1 ลูก สำหรับเราก็ทานได้ รสชาติแปลกดี เมนูนี้ใครชอบก็ชอบเลย ไอศกรีมกะทิที่ใส่มา หอมหวานมัน อร่อย ที่ร้านมีโต๊ะนั่งทานด้วยครับ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

โซดาปั่นไอศกรีม
16 พ.ค. 2021
ไอศกรีมกะทิหอมมัน อร่อยครับ
เที่ยวไทยกัน & Benyot
76539k
24 ม.ค. 2023

ร้านเด่นไทย ไอศกรีม จังหวัดราชบุรี. ร้านเก่าแก่ในตัวเมืองราชบุรี ตั้งอยู่ในตลาดสนามหญ้าราชบุรี ขึ้นชื่อ โด่งดัง เมนูไอศกรีม หากมาจังหวัดราชบุรี ต้องไม่พลาดเลยครับ ที่จะต้องมาลิ้มลองรสชาติไอศกรีม หรือเมนูที่นำไอศกรีม มา Mix & Match เมนู - ไอศกรีมมะพร้าวอ่อน - เฉาก๊วยไอศกรีม และที่ห้ามพลาด - โซดาปั่นไอศกรีม ราคา 20 บาท เมนูนี้ มาทุกคน หิ้วแก้วเขียวออกมาแทบทุกคน สั่งแทบทุกคนเลยครับเมนูนี้ #W...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿