อิ่มเอมไปกับธรรมชาติ บรรยากาศสุดฟิน
🏚️แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดชัยนาทคนรักในการเที่ยวการกินไม่ควรพลาด 🛵🚲🚘การเดินทางถ้ามาจากสุพรรณบุรีเส้น 340 มุ่งหน้ามาจังหวัดชัยนาท ขับตรงมาผ่่านสามแยกไฟแดงหันคาสรรคบุรี ตรงมาอีกประมาณ 1 ก.ม.ร้านอยู่ซ้ายมือตรงข้ามวัดหัวตะพาน แต่ถ้า🚲🛵🏍️🚘ขับรถมาจากอำเถอสรรคบุรีให้เลยวัดหัวตะพานมาแล้วยูเทรินด์กลับร้านอยู่ทางซ้ายมือ 🏚️ร้านแม่สามปลื้ม เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด เปิดตั้งแต่เวลา 7.00น.-18....อ่านต่อ
กินเตี๋ยว ชมทุ่ง
ร้านอาหารบรรยากาศท้องทุ่งนา มีทั้งโต๊ะในร้านและซุ้มกลางทุ่งนา ราคาไม่แรง รายการอาหารที่สั่ง -ก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟรสชาติปานกลาง -ขาไก่ตุ๋น นุ่มละลาย -ปลาลวกจิ้ม น้ำจิ้มอร่อยแต่ปลามีกลิ่นคาวนิดๆ -ชาเขียสเย็น รสชาติพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม
อิ่มกายสบายใจ สวรรค์ชัดๆ
อันดับแรกเลย ต้องขอบคุณเจ้าของร้าน ที่ลงทุนแบบมหาศาลมาก เพียงแค่มาบริการนักท่องเที่ยว ที่ผ่านไปมา ราคากาแฟก็ถูก ก๋วยเตี๊ยวมีเวลาจะกลับไปอุดหนุนนะครับ รสชาดกาแฟและเครื่องดื่มถูกใจครับ บรรยากาศร้านตอนเย็น ยิ่งใกล้พระอาทิตย์ตกดิน สวยมากๆ ครั้งหน้าผ่านไปรับรองว่าแวะแน่นอนครับ ต้องบอกว่าถูกใจใช่เลยดูเพิ่มเติม
รสชาติรวมๆ อร่อยดีค่ะ
บรรยากาศก็สวยดีค่ะ ราคาต่อจานถือว่าถูก ก็พอได้ค่ะ แต่งงเมนูผัดกะเพราหมูค่ะ สั่งมาดันมีตับใส่มากกว่าหมู่อ่ะค่ะ เลยอยากถามว่าถ้าคนที่ดันแพ้ตับงี้ทำไงคะ ควรแจ้งก่อนมั้ยว่ายังไง เลยขอให้แค่สี่ดาวค่ะ แถมพอสั่งข้าวไปกะบน้องเดกเสริฟ เจ้าของเดินมาถามว่าได้สั่งอันนี้ไปมั้ยฟังน้องพม่าพูดไม่รู้เรื่อง เลยงงๆน่ะค่ะอ่านต่อ
ครั้งนี้มาครั้งที่ 2 ค่ะ ได้นั่งตรงซุ้มปลายนา รู้สึกบรรยากาศดีค่ะ ถ้ามาตอนเย็นๆคงจะดีนะคะ หม้อไฟคือดีคืออร่อย
มีที่จอดรถกว้างขวาง เจ้าของร้านจะงงๆหน่อยตอนเก็บเงิน ไม่รู้ว่าระบบที่ร้านไม่ค่อยดีหรืออะไร ถ้านั่งปลายนา แนะนำให้สั่งอาหารด้านบนก่อนจะลงไปค่ะ เพราะถ้าไปสั่งที่นู่นพนักงานค่อนข้างงงๆ และเหมือนต้องวอมาสั่งกับคนด้านใน ทำให้ได้รับออเดอล่าช้าได้ แต่โดยรวมครั้งนี้ประทับใจมากกว่าเดิมค่ะ ปลาลวกจิ้มตอนที่ได้มามันเย็นๆและแอบเหม็นคาวค่ะดูเพิ่มเติม