รีวิว สเตย์คาเฟ่ ฟอร์ เรสต์ ขอนแก่น

jubjub
31 ก.ค. 2022
ร้านในสวน ที่จอดรถสะดวก อาหารอร่อย เครื่องดื่มเยอะเลย น่ารัก ไปง่าย

ถ้าใครไม่รู้ว่าจะสั่งอะไรดีแนะนำให้สั่งตามดอกดาวแต่ละเมนูเค้าคัดสรรมาให้แล้ว อร่อยจริง เครื่องดื่มเราสั่งกาแฟร้อน เลือกคั่วอ่อน,คั่วกลาง,คั่วเข้มได้อีก ดีอ่ะ มุมถ่ายรูปเยอะมากจริงๆ ที่จอดรถก็สะดวกดี ร้านหาง่าย

ณชว.
30 เม.ย. 2023
ร้านบรรยากาศ​ดี มีที่จอดรถราคาอาหารไม่แพง

เป็นคาเฟ่ที่สวยมาก ออกแนวสวนและการ์้เด้นๆค่ะ มีห้องแอร์ให้นั่งด้วย วันที่มาคนไม่เยอะมาก +มีที่จอดรถในร่มด้วย พนักงานน่ารัก บริการดี สวนภายในี้านใหญ่​มากค่ะ ส่วนเรื่องอาหาร รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

Tata Bosit
10 ก.ค. 2022
👍👍👍👍👍อาหาร กาแฟ บรรยากาศการตกแต่งของร้าน ทีจอดรถ ยกนิ้วให้5เลยคะ
กาแฟดี เมนูเริ่ด อาหารอร่อย บรรยากาศทีร้านดี ทีจอดรถเยอะ สะดวกในการเดินทาง สุดยอ
Tanamax Max