กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว Chic Clinic เชียงราย

4 ก.ค. 2023
ดีมากกกกกค่ะ เห็นผลจริง

2 พ.ค. 2017
"Vampire Face Lift" วิธีคืนความสวยรูปแบบใหม่ เทรนด์ล่าสุดที่โด่งดังใน Holly Wood

Vampire Face Lift By.Chic Clinic เชียงราย กำลังเป็นที่ฮอตฮิตมากในฝั่งฮอลลีวูด 👍🏻 ด้วยนวัตกรรมสวยด้วยเลือดตัวเอง💁✨ กรรมวิธีนี้ เป็นการฟื้นฟูเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ใบหน้าสวยใสอย่างธรรมชาติดูเพิ่มเติม

นวัตกรรมสวยด้วยเลือดตัวเองสวยอมตะด้วยเลือดของตัวเอง กับโปรแกรม Vampire Face Lift By.Chic Clinic เชียงราย
20 พ.ย. 2017
เสริมจมูกสวย
ราคา: THB 16,999

ศัลยกรรมเสริมจมูก ทรง Mantis (ตั๊กแตน) ด้วยซิริโคนเกรดพรีเมี่ยม ป้องกันการเอียง กันทะลุได้80% พร้อมรับประกันนาน 6 เดือน การันตรีเทคนิคคุณหมอ มีประสบการณ์มากกว่า 8 ปี โดยใช้เทคนิคจากเกาหลี จมูกสวยพุ่ง By Chic Clinicดูเพิ่มเติม

ป้องกันการเอีย
SPONSORED REVIEW
14 ก.ค. 2021
ฉีดผิวใส คือบริการดี มือเบามากอ่ะ
ราคา: THB 1,000

เคยได้ฉีดผิวฟรีครั้งนึง ในไลฟ์ค่ะ เข้าไปทำคือบริการดีมาก ทั้ง ๆ ที่ก็ของฟรี 555+ มีซักประวัตินิดหน่อย ตอนทำนี้พยาบาลมือเบามาก ๆ ดูแบบชำนาญอ่ะ ไม่เจ็บเลย รู้สึกดี เราเลยซื้อเมโสหน้าใสเพิ่ม 555+ ที่จริงพี่เค้าขายเก่งแหละ ต้องเข้ามาใช้บริการค่ะ ดีมาก ๆอ่านต่อ

21 มี.ค. 2023
โบท็อกซ์เชียงราย
ราคา: THB 5,000

หมอดึงยาให้ดูต่อหน้า เอากล่องกลับบ้านได้เลย มั่นใจว่าได้ฉีดของแท้แน่นอนค่ะ เลิฟดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2021
หลังทำทันที..ปังมากแม่

✨รีวิวจมูกใหม่✨...หลังทำทันที..ปังมากแม่ 👃✨🎉 หล่อขึ้น มั่นใจขึ้น และดูเป็นธรรมชาติสุดๆ 😍💚 คุณหมอมืออาชีพ ใจดี พร้อมปรึกษาฟรี IB มาเลยจร้า จะทำสวยทั้งที..ต้องทำกับคลินิกมืออาชีพเท่านั้นนะ‼️ดูเพิ่มเติม

หลังทำทันที..ปังมากแม่