รีวิว แมกไม้รีสอร์ท

Tanawat Thanaphansin
16 เม.ย. 2017
อาหารอร่อย และเยอะมาก ราคาสมน้ำสมเนื้อมาก ดีงาม สมควรมาอุดหนุนครับ

แนะนำเลย เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง อาหารอร่อย ให้เยอะมาก ทาน 9 คน ต้องห่อกลับ สั่งอาหารไป 8 อย่าง หมดไป 2000 บาท คุ้มสุดๆ

podsung
842511k
23 ส.ค. 2014
ความอร่อยที่ลงตัว แต่สบายกระเป๋าตังค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งย่าง, กุ้งแชบ๊วยอบเกลือ, ต้มยำทะเล, ปลากะพงสามรส, ปูนึ่ง

เจ้าของร้านนี้ให้ความเป็นกันเองกับลูกค้าครับ จัดร้านให้ท่านได้นั่งสบาย ยามใดทีอยากอร่อยและสนุกสนานไปกับเสียงเพลงทางร้านมีบริการคาราโอเกะให้ฟรีไม่คิดมูลค่าครับ รสชาตอาหารสด อร่อย ลงตัวสุดๆครับนอกจากนี้ยังมีที่พักบริการให้เช่าได้พักผ่อนดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลสบายๆน่ะครับ ที่สำคัญไม่แพงขอบอกดูเพิ่มเติม

ปลาหมึกสดผัดพริกไทดำปลากะพงสามรสกุ้งแชบ๊วยอบเกลือปูผัดผงกะหรี่
30 ธ.ค. 2018
อาหารรสชาติดี สมราคา แต่ช้ามาก ควรปรับปรุง