รีวิว Takoza
Takoza ทาโกะยากิ
Takoza สาขาห้าง Future park rangsit สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 4 ของห้าง Futurepark rangsit ฝั่งด้านที่เดินไปทางโรบินสันแถวๆมีขายอาหารขนมจีนบุฟเฟ่ต์ชาวดิน ลักษณะร้าน : ร้านนี้เป็น counter bar ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเป็นสีแดงเป็นหลัก มีรูปตัวปลาหมึกสีชมพูๆน่ารักๆ ดูดึงดูดเด่นออกมาดี เมนู : Takoyaki ราคา 5 ลูก 65 บาท เป็นเซตละเล็กที่เราสั่งมาเป็นไส้รวมมิตร มีทั้งไส้กุ้ง ปลาหมึกปละปูอัดปนๆกันมา รสชาติของ Takoyaki แป้งนั้นมีมีความหนาห่อตัวไส้ที่ออกจะข้นๆเละๆไปหน่อย ไส้ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่มีแป้งค่อนข้างเยอะไป การบริการ : พนักงานหน้าตาไม่ค่อยยิ้มแย้มทำค่อนข้างช้านิดนึง รอนานอยู่พอสมควร ร้านไม่ค่อยมีคนซื้อเพราะเป็นบริเวณที่มีคนเดินผ่านไปมาค่อนข้างน้อย

Tagoyaki อร่อย
ทาโกยากิไส้หลากหลายปลาหมึก ปูอัด อร่อย ข้าวหน้ากุ้งทอด กรอบๆ ข้าวนุ่มๆทาโกยากิ ไส้เยอะแต่เค็ม ๆมันทาโกยากิโรยด้วยสาหร่ายปลาแห้งค่อนข้างเค็ม หกลูกเป็ดลูก ซอสรสชาติปรกติเหมือนร้านทั่วไปดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นหนวดปลาหมึกญี่ปุ่น รสชาติธรรมดา ราคาแอบแรง
<<แหล่งสร้างสม อมตากายา>> ชั้น 4 ห้างฟิวเจอปาร์ค รังสิต ฝั่งโรบินสัน ใกล้ๆจุดนั่งพักและแดรี่ ควีน <<พระอาจารย์ เทศนาเจริญพร>> GB มาเดินซื้อของแถวห้างยักษ์ย่านรังสิต ก็เลยลองหาอะไรทานขำๆสักหน่อย ร้านมีหลายสาขาครับ แต่สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของห้าง อยู่ในจุดที่ไม่ถึงกับดีหรือก็ไม่ขี้เหร่นัก เพราะไม่ได้อยู่ในที่ๆคนพลุกพล่านแต่ก็เป็นจุดที่หลายๆคนมานั่งพัก แล้วอาจชักอยากจะกินขึ้นมาเหมือนผม 55...อ่านต่อ
ทาโกยากิเนื้อแน่น ชิ้นพอดีคำ ร้อนๆมาแล้วจ้าาา
ทาโกยากิเนื้อแน่นๆ กับ พิซซ่าญี่ปุ่นร้อนๆ โรยหน้ามาด้วยปลาแห้งขูด และสาหร่าย ราดด้วยมายองเนสกับซอสฉ่ำๆ ทานพร้อมกับชามะนาว ฟินสุดๆ ทาโกยากินที่นี่เนื้อแน่นๆ บางที่เราเห็นมีแต่แป้ง กับเศษๆปลาหมึก หรือ หน้าต่างๆ สามารถสั่งแยกกัน ไม่เอาน้ำ หรือ สั่งเป็นชุดก็ได้ ที่ร้านจะมีโต๊ะให้นั่งทานได้ ประมาณ 2-3 โต๊ะ เป็นร้านเล็กๆดูเพิ่มเติม