3.3

รีวิว พาข้าว

Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.7k28k
20 ม.ค. 2017
การบริการดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, เปาะเปี๊ยะ, อกเป็ดย่างจิ้มแจ่ว, แกงส้มแป๊ะซะไข่ปลาสลิดหม้อไฟ, ปอเปี๊ยไส้ผัก

ร้านนี้เป็นร้านใหม่ เลยอยากลอง อยู่ซอยเทวฤทธิ์ ก่อนถึงโรงเเรมเชียงใหม่แกรนด์วิว เป็นบ้านไทยเก่านำมาต่อเติมเป็นร้าน มีทั้ง indoor , outdoor เลือก outdoor เพราะดูร่มรื่นดี อาหารจะมีทั้งเมนูทั่วไป กับเเนวฟิวชั่น อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะแกงส้มแป๊ะซะไข่ปลาสลิดหม้อไฟ (220บาท) อร่อยเข้มข้นลงตัวมาก แนะนำเลยเมนูนี้ ,อกเป็ดย่างจิ้มเเจ่ม(145บาท) เปาะเปี๊ยไส้ผัก(60บาท) ก็รสชาติดี การบริการดีมาก ประทับใจ

ประแดะ
2 มิ.ย. 2017
สงสัยว่าคงไม่ใช่วันของเรา😞😞😞

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในลิสมานานเพราะหลังจากที่อ่านรีวิวก็กะว่าจะชวนครอบครัวมาชิมแต่วันนี้น้องชายมาจากกรุงเทพและพาเพื่อนร่วมงานต่างชาติมา เลยนัดมาลองทานกัน พอไปถึงร้านคิดว่าอาจจะเป็นเพราะฝนตกเลยไม่ค่อยมีลูกค้าทำให้เราเป็นโต๊ะเดียวของเย็นนั้น น้องชายและเพื่อนเพิ่งไปถึงก่อนได้สั่งอาหารไว้หกอย่าง แต่ถูกยกเลิกไปสามอย่างเนื่องจากของหมด เราได้สอบถามทางพนักงานแล้วว่าอาหารที่นี่portionใหญ่ไหมซึ่งทางร้า...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
16 ธ.ค. 2016
มื้อนี้จะพาฟินไปถึงสวรรค์ กับร้านพาข้าว อาหารไทยรสจัดจ้าน!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูใบยี่หร่าขมิ้น, ปูนิ่มทอดพริกเกลือ, ทะเลผัดพริกขึ้หนูสวน

วันนี้จะพาไปกินร้านอาหารไทยรสจัดจ้าน ย่านใจกลางเมืองบอกได้เลยว่าร้านนี้ถูกใจแน่นอน ตามมาเลยจ้า พิกัด ร้านนี้หาไม่ยากครับจากสี่แยกรินคำห้างเมย่าตรงมาทางไปเส้นซุปเปอร์ไฮเวย์ยูเทิร์นตรงสี่แยกไฟแดงวัดเจ็ดยอดแล้ว ตรงไปอีกสักนิดสังเกตโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิวให้เข้าซอยก่อนถึงโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิวตรงเข้าไปประมาณ 100 เมตรร้านจะอยู่ทางซ้ายมือมีป้ายบอกชัดเจน เป็นบ้านเรือนไทยสวยงามมีที่จอดรถด้านนอกจอได...อ่านต่อ

Patchara Wong
28 พ.ย. 2016
อาหารไทยสุดอลัง รสชาติของแท้ ราคาสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน สไปซี่ ช็อต, หมูย่างตะไคร้ เตกีล่าช็อต, ปูอลาสก้าทอดพริกเกลือ, แกงอ่อมกบลาวหม้อไฟ

เย็นวันนึงที่ฝนตกอย่างหนัก ก่อนเลิกงาน ได้รับข้อความจากเพื่อนชวนมาทานอาหารไทย ด้วยความที่ชอบอาหารไทยก็ตบปากรับคำทันที โดยไม่ได้ทราบว่าร้านเปนแบบไหน พอมาถึง หูว ตะลึงเลยครัช เซอร์ไพรส์สุดๆ จะเป็นยังไงบ้างลองไปดูกันครัชช ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่หลังโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จะเข้าทางซอยโรงแรมปางสะหวันก็ได้ ร้านหาไม่ยากสังเกตุเห็นเป็นบ้านทรงไทยสวยๆอยู่ด้านใน ที่จอดก็หาจอดตามข้างทางด้านนอกเลยครัช รส...อ่านต่อ

Siriya Sukthipronmetha
11 ก.พ. 2017
ร้านเปิดใหม่ค่ะ อาหารรสชาติดี ราคากลางๆ บรรยากาศร้านโอเค พอดีเรามาช่วงกลางวัน ร้านเลยโล่งไปหน่อย มีใบไม้ร่วงเกลื่อนร้าน

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿