3.5

รีวิว ก๋วยจั๊บอากง(โกฉ่าย)

4 มิ.ย. 2022

น้ำซุปเข้มข้น อร่อย หมูกรอบชิ้นใหญ่ กรอบ อร่อยมากกกกกก ให้เยอะคุ้มค่า

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
9 ส.ค. 2020
อร่อยดีครับ

ร้านตั้งอยู่ในบ้านเลย จะจอดรถในร้านหรือข้างหน้าร้านริมถนนก็ได้ ร้านมีเมนูก๋วยจั๊บหมูกรอบ แล้วก็เมนูข้าวหมูกรอบ ทานก๋วยจั๊บก็อร่อยดี แต่น้ำซุปกลิ่นเครื่องเทศอ่อนไปนิด หมูกรอบก็อร่อยดี ตับก็ไม่คาวไม่ขม รวมก็โอเคครับราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
5 เม.ย. 2016
ก๋วยจั๊บต้มยำน้ำแซบ

รอบนี้มาลองก๋วยจั๊บต้มยำ พอได้ชิมน้ำปุ๊บโอ็โหเลย รับรองถูกใจขาต้มยำ ที่เปรี้ยวถึงใจ เผ็ดดุดัน แต่รวมไปด้วยความกลมกล่อม เส้นและเครื่องก๋วยจั๊บก็ได้เยอะอร่อยมากมายครับ รับรองได้เลยว่าเมนูคนชอบแซบ ๆ ไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม

9 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซบ อร่อยดี ได้เยอะ
amornchai
18 มี.ค. 2018
หมูกรอบอร่อยมากครับ
20 ก.พ. 2018
หมูกรอบ อร่อยมากก, กระดูกอ่อนก็ฟิน
24 ธ.ค. 2016
เป็นร้านอาหารที่เปิดในบริเวณบ้านติดกับถนนเข้า สภ.แม่ปิง วันนี้ลองชิมก๋วยจั๊บน้ำข้นรสชาติอร่อยเข้มข้นหมูกรอบกรอบฉ่า
มีอาหารให้เลือกสั่งได้หลายอย่าง
Anan Rungsiyeeranont
19 ส.ค. 2016
นำ้ซุปเข้มข้นอร่อย เส้นก๋วยจั๊บนุ่มอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บนำ้ข้น

มาชิมก๋วยจั๊บนำ้ข้นและก๋วยจั๊บนำ้ข้นต้มยำรสชาติอร่อย นำ้ซุปเข้มข้นดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา