- รีวิว ซูชิไทย ซูชิไทย ยายน้อย วิสุทธานี ลาดพร้าว 101/3

เด็กเรียนพิเศษที่วิสุทธานีต้องรู้จัก
ใครเคยเรียนพิเศษตรงโครงการวิสุทธานี เรามั่นใจว่าต้องรู้จักร้านนี้ เป็นหนึ่งในร้านโปรดเราสมัยก่อนเลย แต่เดินทางค่อนข้างลำบากเพราะอยู่ไกลจากBTS •ไส้ทูน่า+ปูอัด (ซอสวาซาบิ+มายองเนส) •ไส้ลาบไก่ ราคาขึ้นเป็นชิ้นละ 25 บาท ครั้งนี้พอทานแล้วกลับเฉยๆ ไม่ได้ว้าวซักนิด ซาหร่ายกรอบๆ ที่ใช่ห่อข้าวเหนียวก็ไม่ได้รู้สึกอร่อยเหมือนตอนนั้น ลาบไก่รสชาติค่อนข้างเปรี้ยวโดดขึ้นมา ไส้ปูอัดโอเคสุด

ซูซิแบบไทยๆ
ซูซิไทย ราคาชิ้นละ25บาท รสชาติถือว่า อร่อยเลย แต่ติดที่แพงไปมั้ย เมื่อก่อน20บาทตอนนี้25 สาหร่ายแผ่นนึงและข้าวใช้ข้าวเหนียวนิดเดียว แล้วก็ใส่ ส่วนตัวคิดว่าแพงไปนะสำหรับราคานี้ แต่น้องอยากกินก็เลยซื้อจ้า จัดมา2ชิ้นใส่ลาบไก่กับหมูกระเทียม คือถ้าถูกกว่านี้จะดีมากกกกดูเพิ่มเติม
ซูชิ อร่อยๆ
ร้านซูชิไทยนี้ตั้งอยู่ในโครงการวิสุทธานี อยู่บนถนนลาดพร้าว เป็นแหล่งของโรงเรียนกวดวิชานั่นเอง ร้านซูชิไทยนี้มีเมนูซูชิมากมายหลายเมนู มีทั้งไส้ไก่เทอริยากิ ไส้หมูกะเทียม ไส้หมูฝอย ไส้ทูน่า ไส้สลัดไก่ ฯลฯดูเพิ่มเติม
ชอบค่ะอร่อยมาก
ชอบลาบไก่มากๆอร่อยสุดๆแค่25บาทอิ่มมากและหมดไวคนกินเยอะแต่เต็มใจยืนรอบางวันนก็กินหมูฝอยอร่อยเหมือนกันแต่ชอบลาบไก่มากกว่าอารมณ์เหมือนกินอาหารญี่ปุ่นแต่รสชาติไทยเอามาเข้ากันได้เหมาะสุดๆทำให้มีคุณค่าและน่ากินขึ้นดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิ ใกล้ที่เรียนพิเศษ
เป็นข้าวเหนียวห่อสาหร่ายใส่ไส้ต่างๆ มีทูน่า ลาบไก่ หมูฝอย หมูกระเทียม ซอสที่ใส่มีให้เลือก คือมายองเนส ไข่กุ้ง วาซาบิ ราคาค่อนข้างแพง 1ชิ้น25บาท แต่ก่อนเคยซื้อ20บาท แต่ความสะอาดดีมาก ใส่ถุงมือทำทุกครั้งดูเพิ่มเติม