3.8

รีวิว สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ เขาใหญ่ นครนายก

Nickktwf
4 มี.ค. 2024
มะยงชิดปั่นต้องร้านนี้เท่านั้น!! มะยงชิดแบบตะโกน! !
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะยงชิดปั่น

สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ และกาแฟดอยช้าง #Wongnai2024 เปิดทุกวัน 08:00-17:00 น. จอดรถบริเวณหน้าร้าน เป็นอีกร้านที่รุ่นพี่แนะนำให้มาลองให้ได้ ร้านนี้ใหญ่ น่านั่ง ในร้านมีเมนูแปรรูปต่างๆจากมะยงชิดซื้อไปเป็นของฝากได้อีกด้วยนะ มะยงชิดปั่น หวานน้อย รสเปรี้ยวนำหวานตามนิดๆหอมมะยงชิดมากๆ ปั่นมาเนื้อเนียนละเอียดดีเลย ดื่มแล้วสดชื่น อยากกินอีกสิบแก้วเลยอ่ะ อร่อยมากจริงๆครับ ส่วนเมนูชีสเค้กมะยงชิด ดูน่าทานดี แต่รสชาติยังไม่ค่อยถึงครีมชีสและมะยงชิดเท่าที่ควรครับ แฟนเรายังรู้สึกเฉยๆ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่มะยงชิดแห่งนครนายก

สวนศรีทอง สาขาริมถนนเมื่อมาเยือนเขื่อนขุนด่านปราการชล ขากลับผ่านสาขานี้ มีส่วนคาเฟ่และจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากมะยงชิดมากมาย น่าหม่ำ รวมถึงมีขนมให้ชิมบางส่วนด้วย แต่ถ้าใครอยากชมสวนมะยงชิดของสวนศรีทอง ยังมีสาขาที่ขับเลยขึ้นมาอีก ให้เข้าชมสวนและมีคาเฟ่นั่งสบาย มีผลิตภัณฑ์มากมายไม่แพ้กัน แนะนำให้ลอง "มะยงชิดปั่น" หอม หวาน เย็น สดชื่น เนื้อๆเน้นๆจนหยดสุดท้าย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

BB (Premium Low Cost)
มะยงชิดปั่น ห้ามพลาด สวนศรีทอง นครนายก

สวนศรีทอง จังหวัดนครนายก ร้านคาเฟ่ที่ขายผลิตภัณฑ์จากมะยงชิด ผลไม้ขึ้นชื่อของนครนายก ปกติ มะยงชิด จะเริ่มมีผลผลิตในช่วงต้นปี ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ถึงจะได้กินผลสดๆ แต่ที่ร้านยังมีผลที่แช่เอาไว้ สำหรับทำเมนู มะยงชิดปั่น ต้องสั่งแล้ว มะยงชิดปั่น 100บาท สัมผัสถึงรสและกลิ่นมะยงชิด มีรสอมเปรี้ยวนิดๆ ดื่มแล้วสดชื่น ดีเกินคาด ที่ร้านรับคนละครึ่งด้วย ช่วยประหยัดไปได้ เหลือแก้วละ50บาท นอกจากมะยงช...อ่านต่อ

Tippy on the way
11 ก.พ. 2024
คาเฟ่ ร้านของฝากที่เต็มไปด้วยมะยงชิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะยงชิดปั่น, ชีสเค้กมะยงชิด

สายเเคมป์ปิ้งตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก คงจะเคยผ่านสวนศรีทอง มะยงชิด ร้านใหญ่ติดถนนทางหลวง 3049 ภายในร้านครบเครื่องเรื่องมะยงชิดมาก ทั้งอาหารคาว ขนมหวาน เครื่องดื่ม หรือแม้กระทั่งของฝากติดมือกลับไปฝากคนที่คุณรัก โดยใช้วัตถุดิบคือมะยงชิดสดๆจากสวนศรีทอง สำหรับเราวันนี้ แวะคลายร้อน ขอชิมมะยงชีสเค้ก มะยงชิดปั่น และอเมริกาโน่มะยงชิด โดยรวมทุกอย่างอร่อยลงตัว ชีสเค้กไม่หวานมากตัดกับรสชาติ...อ่านต่อ

JoyMymelody
25 เม.ย. 2023
มะยงชิดปั่นสดชื่นยามหน้าร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะยงชิดปั่น, หมี่กรอบมะยงชิด 1 กล่อง

มาเที่ยวนครนายกช่วงหน้าร้อน น้ำตกแห้งเหือดทุกที่ แต่ที่ตื่นตาตื่นใจก็คือมะยงชิดเยอะมากค่ะ ร้านนี้เป็นร้านดังอีกร้านที่ขายมะยงชิดอร่อย เราก็เลยต้องมาลองค่ะ 🍝 ผัดไทยมะยงชิดกุ้งสด หน้าตาน่าทาน เส้นหนุบกำลังดี มีรสเปรี้ยวๆหวานๆ แต่ก็ไม่ค่อยรู้ว่าต่างกับผัดไทยธรรมดาเท่าไหร่ จะมีรสที่ออกเปรี้ยวและเข้มข้นกว่านิดนึงน่าจะเพราะซอสมะยงชิดค่ะ 🧃 มะยงชิดปั่น ปั่นมาละเอียดดี รสเปรี้ยวหวานดื่มแล้วสดชื่น ...อ่านต่อ

TookataPattaya
13 ม.ค. 2023
สารพัดมะยงชิดแปรรูป ของกินของฝากเพียบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะยงชิดลอยแก้ว, มะยงชิดปั่น

ร้านคาเฟ่มะยงชิด ป้ายร้านใหญ่สะดุดตา มีสัญลักษณ์มะยงชิดลูกใหญ่บึ้มหน้าร้านรับรองไม้ผิดร้านแน่นอน สามารถนั่งทานที่ร้านได้ มีไอติมมะยงขิดด้วยค่ะ แต่เราต้องเดินทางต่อไปอีกร้านแล้วต้องตีรถกลับบ้านเลยแวะชิมมะยงชิดปั่นกันคนละแก้วแล้วก็เหมาของฝากกันเพียบเลยค่ะ ร้านนี้เหมาะแก่การแวะเพื่อหาของกลับไปฝากเพื่อนพี่น้องมากๆเพราะมีสารพัดมะยงชิดแปรรูปและยังมีผลไม้ชนิดอื่นๆด้วยค่ะ มะยงชิดปั่น กับมะยงชิดสด อร่อย...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿