4.3

รีวิว The Gardener Cafe'

Charin Choeysuwan
23 ต.ค. 2016
ร้านน่ารักบริการดีไอเดียเก๋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่โทส, สมูทตี้ลิ้นจี้

ร้านนี้แต่งร้านได้น่ารักมากครับ ถ้าคอนเซ็ปของร้านกาแฟคืออยากให้ลูกค้านั่งนานๆ Third pkace แล้วละก็ ร้านนี้ตอบโจทย์มาก แต่งร้านสวย เพลงที่เปิดฟังสบายๆ คนขายบริการดีเป็นกันเอง เครื่องดื่มหลากหลายไม่จำเจ ขนมอร่อย ผมว่าโดยรวมดีมากๆเห็นถึงความตั้งใจของเจ้าของร้านเลยครับ ผมให้ 5 ดาว ตรงความตั้งใจนี่แหละ เยี่ยม!!

yimsiam
คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น ในปั๊ม ไม่ธรรมดาย่านสามโคก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano (คั่วเข้ม), ILLY Caffe Latte (คั่วกลาง), Banoffee

มีโอกาสได้มาสามโคกปทุม อยากหาร้านคาเฟ่ที่ขนาดใหญ่มีครบทั้งคาวหวาน บรรยากาศร่มรื่นเหมาะสำหรับครอบครัวร้านนี้ไม่ธรรมดา ตอบโจทย์มากตั้งในปั๊มมีที่จอดรถ บรรยากาศมีเป็นโซนคาเฟ่ ร้านขนม และอาหาร ร่มรื่นทั้งต้นไม่ใหญ่ เครื่องเล่นเด็กและกลุ่มนกให้เด็กเยี่ยมชม รอบนี้สั่งเค้กบานอฟฟี่ กินคู่กับลาเต้และอเมริกาโนใช้เมล็ดจากดอยช้าง เค้กหอมหวานไม่มากตัดกับกาแฟหอมเข้มหวานน้อยดี ราคาโดยรวมไม่แพงเป็นอีกร้านที่ต้...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
27 ก.พ. 2025
The Gardener Cafe

The Gardener Cafe คาเฟ่สวยๆ ในเมืองจันทบุรี มีเมนูเครื่องดื่มและขนมให้เลือกเยอะมากๆ ร้านค่อนข้างเล็กๆ สวยดี มี detail เก๋ๆ เต็มไปหมด 🫖สั่งเมนู Thai Milk Tea (85฿) สั่งหวานน้อยได้ ท็อปมาด้วยฟองนม รสชาติดี ตามมาตรฐานชาไทยทั่วไป 🅿️ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
2 ก.ย. 2021
กาแฟหลากหลาย ขนมอร่อย

เป็นร้านกาแฟเล็กๆ เข้าไปแล้วรู้สึกสดชื่น ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก เมนูกาแฟเยอะมาก พนักงานอธิบายได้ดี ผมสั่งขนมเป็นเค้กแครอทและชูครีม ผมว่าอร่อยใช้ได้ แป้งแน่น หวานนิดหน่อย, ส่วนกาแฟจำชื่อเมนูไม่ได้ แต่เป็นespresso 2 ช็อต ข้างบนใส่ครีม ผมก็นึกว่ามันไม่น่าหวาน สรุปออกหวานไปนิดครับ แต่โดยรวมก็รสกลมกล่อมดี มีแต่หวานแหลมตัดออกมา รสขาติ B ราคา B บรรยากาศ A บริการ A สะอาด Aดูเพิ่มเติม

Benz Thanai
14 ก.ย. 2019
คาเฟ่ที่ต้องมาลองหากมากาญจนบุรี วันนี้สั่งอเมริกาโน่เย็น คั่วหอม ใช้กาแฟดีครับ อีกแก้วเป็นน้ำมะนาวเย็น ก้อ refresh ได้ดี

ร้านอาหารในโซนเมืองจันทบุรี เป็นร้านแนวชิคๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟนิดๆ คิดว่าเป็นร้านคาเฟ่ที่รสชาตดี ถ่ายรูปก็ดี แนะนำให้มากันครับ แต่ด้วยขนาดของร้านที่ค่อนข้างเล็ก จึงไม่เหมาะกับมาเป็นหมู่คณะเท่าไร สั่งอเมริกาโนเย็น รสชาตใช้ได้ หอมเม็ดกาแฟ แนะนำสำหรับคอกาแฟดูเพิ่มเติม

Foods Monster
8 ธ.ค. 2018
เมนูหลากหลาย ร้านเล็กไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Blood Tonic

เป็นร้านเล็กๆ ห้องเดียว เรามาครั้งแรกค่ะ ลองสั่ง Blood Tonic (75-.) เป็น coffee + raspberry syrup หวานไม่มาก ปนซ่าๆ ทานแล้วชื่นใจค่ะ กาแฟไม่ได้ชัดมาก ถือว่าเมนูร้านนี้ค่อนข้างสนุก มีลูกเล่น ขนมยังไม่ได้ลองค่ะ ร้านค่อนข้างแคบไปหน่อย ด้านใน 2-3 โต๊ะ ก็เต็มแล้ว ไว้มีโอกาสจะไปลองเมนูอื่นๆดูเพิ่มเติม

let it BE
29 เม.ย. 2017
ร้านสวยๆสงบเงียบใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น

ร้านตบแต่งดีมาก สวยทุกมุมนั่งดูเพลินตาจริงๆค่ะ เป็นอาคารพานิชย์ธรรมดามาแต่งให้สวยขึ้นได้ดีมากๆ ทั้งด้านหน้าและข้างในร้าน วันนี้ลองสั่งมะม่วงปั่นแบบไม่ใส่นมสดใช้มะม่วงน้ำดอกไม้หอมละมุนเลย รสชาติออกมาได้นวลเนียนเข้มข้นอร่อยดีค่ะ กาแฟเอสเพสโซ่เย็นก็รสอ่อนๆไม่เข้มข้นเท่าไหร่ มีเมนูของหวานอยู่บ้างแต่ยังไม่ได้ลองค่ะ ขอติดไว้ก่อนนะคะดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿