- รีวิว Umong Cafe

รีวิว Umong Cafe
19 พ.ค. 2018
รสชาติโอเค ราคาประหยัด
ร้านอยู่ตรงปากทางเข้าวัดอุโมงค์เลย ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้มีอาหารอีสานด้วย แต่พอดีไม่ได้สั่ง เลยสั่งเป็นอาหารตามสั่งมา รสชาติถ้าอยู่ในเกณฑ์โอเค มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ก็พึ่งพาได้ครับยามหิว คนขายในร้านสุภาพมากๆดูเพิ่มเติม
21 มี.ค. 2016
ร้านส้มตำแซ่บๆหน้าวัดอุโมงค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ส้มตำไทย
มาเที่ยวไหว้พระที่วัดอุโมงค์ค่ะ พอเสร็จแล้วก็แวะหามื้อเที่ยงทาน เห็นร้านนี้อยู่หน้าวัดเลยค่ะเลยตัดสินใจแวะทานที่นี่ละกัน ร้านนี้จะเน้นส้มตำ ลาบ เป็นหลักค่ะ ราคาอาหารไม่แพง ได้เร็วด้วย บริการดี รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะลาบหมู ส้มตำ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา