- รีวิว ไอดินกลิ่นครก หลังมอ

รีวิว ไอดินกลิ่นครก หลังมอ
ไอดินกลิ่นครก
หอมส้มตำ อบอวล นวลกลิ่นครก แสนอร่อย ยกนิ้วให้ ไอเดียเก๋ ร้านอาหาร อีสาน ฟิวเท่ห์ มีเสน่ห์ น่าค้นหา มาทานกัน...อิอิ ไอดินกลิ่นครก สาขาหลังมอ เป็นร้านอาหารอีสานแนวฟิวชั่น ที่ถือว่ารสชาติดีอีกร้านนึงคับ ด้วยเสน่ห์ที่เสริฟส้มตำมาในครกใบเล็ก น่ารักเชียวคับ อาหารอีสานก็อร่อย รสชาติเหมือนกับสาขาหลังบิ๊กซีเอกตร้าเลยคับ เหมาะกับมานั้งทานกับเพื่อนๆ นั้งเมาส์มอยกันสนุกเชียวคับ พนักงานเป็นกันเอง บริการดีคับ ให้ 3 ป้าก กับไอดินกลิ่นครกคับ อร่อยได้มาตรฐาน

ร้านอาหารอีสานฟิวชั่น บรรยากาศทีนเอจโมเดิร์น
ร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์นริมถนนหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยากาศที่ร้านดูเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นด้วยสีขาวดำและลายไม้ แต่ในร้านใช้สีและภาพการ์ตูนสีสด ออกมาเป็นสไตล์ทีนเอจโมเดิร์น ที่วัยรุ่นนั่งสบาย ผู้ใหญ่นั่งดูดี เมนูอาหารร้านนี้มีหลากหลาย ทั้งที่แบบสั่งได้ทั่วไป รวมถึงเมนูแปลกใหม่ ทั้งอาหารไทยประยุกต์ และที่ผสมผสานวัตถุดิบตะวันตกแบบฟิวชั่น ครั้งนี้เป็นครั้งแรกครับ ผมมานั่งชิลๆคนเดียว เห็นว่...อ่านต่อ
ทานส้มตำกับบรรยากาศร้านแบบเดิร์นๆ
มาเที่ยวเชียงใหม่ เลยลองมาแวะทาน ร้านตกแต่งสวยงามมีสไตล์ออกแนวอาร์ตๆโมเดิร์น สะอาดสวยงาม มีเมนูให้เลือกทานหลายเมนูที่น่าสนใจ การจัดจานเสริฟจัดได้ดีน่าทาน รสชาติกลางๆทานได้ทุกวัย ออกแนวฟิวชั่น เป็นร้านหนึ่งที่น่าจะลองมาทานกันดู หาไม่อยากอยู่หลังมช.ดูเพิ่มเติม
ไอดินกลิ่นครก | Review
ไอดินกลิ่นครก สาขา หลังมช. น้องหมีเหลืองน่าร้านน่ารักมากๆเลยค่ะ555555 อาหารอร่อยมากๆชอบบรักเลยค่ะ ไปทีเดียวไม่เคยพอติดใจต้องไปอีก #งงก็เรื่องของแก อาหารเหมาะกับทุกวัยเลยไม่เผ็ดมาก รสชาติพอดี ยกนิ้วให้เลยค่ะ^^ดูเพิ่มเติม
เจรสแซ่บๆหลังมช.ค่าาา
ร้านอยู่บนถนนสุเทพ เลยตลาดพยอมมาทาง มหาลัยเชียงใหม่ ผ่านแจ่มฟ้า ผ่านประตูคณะเกษตร เจอร้านหลังมอเครื่องครัว(ป้ายเห็นชัด) ไอดินกลิ่นครกอยู่ข้างๆเลยค่ะ ช่วงนี้จะมีป้ายเหลืองขึ้นหน้าร้านด้วย เพราะมีอาหารเจขายค่ะ ได้โอกาสมาลอง 2-3 เมนู ต้มแซ่บเห็ด รสเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้าน ซดน้ำกันเพลินเลย ชอบตรงที่มีเห็ดล้วนกับเครื่องต้มแซ่บ ไม่มีโปรตีนเกษตรเลย ซุปหน่อไม้เจ แซ่บครบรสเหมือนกันค่ะ ใช้หน่อไม้ดอง แต่ไม่น่า...อ่านต่อ
ร้านส้มตำหลังมอ เมนูหลากหลาย มีพี่หมีตัวสีเหลืองยืนเด่นสง่าอยู่หน้าร้าน รสชาติแซ่บได้ใจ ฟิน <3
ร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์นริมถนนหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยากาศที่ร้านดูเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นด้วยสีขาวดำและลายไม้ แต่ในร้านใช้สีและภาพการ์ตูนสีสด ออกมาเป็นสไตล์ทีนเอจโมเดิร์น ที่วัยรุ่นนั่งสบาย ผู้ใหญ่นั่งดูดี เมนูอาหารร้านนี้มีหลากหลาย ทั้งที่แบบสั่งได้ทั่วไป รวมถึงเมนูแปลกใหม่ ทั้งอาหารไทยประยุกต์ และที่ผสมผสานวัตถุดิบตะวันตกแบบฟิวชั่น ร้านสวยและเดินผ่านหลายรอบ ด้วยความที่คิดว่าราคาอาหา...อ่านต่อ