- รีวิว Keeree Mantra

รีวิว Keeree Mantra
บรรยากาศดีมาก แลนด์มาร์คเมืองกาญ
ร้านนี้ดีงามมากครับ เป็นแลนด์มาร์คของเมืองกาญจนบุรีไปเลยครับ คนมาถ่ายรูปตรงลานที่เป็นสนามหญ้าข้างหลัง ที่โอบล้อมด้วยหึบเขาเยอะมาก ใครมาเมืองกาญต้องมาถ่ายตรงนี้ให้ได้ มันสวยมากครับ ร้านนี้มีอาหารบริการด้วยครับ ยำถั่วพู ลาบหมูกรอบ ห่อหมก แกงคั่วหอยขม น้ำพริกคีรีมันตรา แกงส้มชะอมไข่ กุ้งสด ปลาช่อนคีรี ห่อหมกโบราณ น่ากินและอร่อยมากครับ มาๆ สถานที่ดี บริการดี อาหารอร่อยครับผม

ร้านอาหารดัง บรรยากาศดี กาญจนบุรี
ร้านดัง ร้านหนึ่ง ใน อ.เมือง กาญจนบุรี นักท่องเที่ยว นิยมมากิน ที่สุดร้านหนึ่งใน จังหวัด - ฉู่ฉี่ปลาคัง รสชาติดี ไม่เผ็ดนัก - ไข่เจียวหมูสับ ทอดมากรอบมากๆ หมูสับไม่ค่อยเยอะ - หลนเห็ดโคน รสชาติหวานนิดๆ เผ็ดน้อย - ทอดมันปลากราย รสชาติดี ปลานุ่มๆ เด้งๆ - ต้มยำรวมมิตร รสชาติดี มาแบบน้ำข้น - แกงจืดเต้าหู้หมูสับ รสชาติดี ซุปใช้ได้เลย - กะหล่ำปลีน้ำปลา ผัดมาใช้ได้ ผักกรอบๆ #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารครอบครัวบรรยากาศร่มรื่นในกาญ
ร้านอาหารในจังหวัดกาญจนบุรีที่ไม่ว่าใครผ่านมาก็ต้องแวะ บรรยากาศร่มรื่น มีที่นั่งเยอะมาก ทั้งในห้องแอร์และด้านนอก แถมยังมีสวนขนาดใหญ่ให้เดินเล่น อาหารแนะนำ : ปลาช่อนคีรี ที่จอดรถ : ลานจอดรถขนาดใหญ่ มีที่ชาร์จรถไฟฟ้า #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อร่อย บรรยากาศดี อยากไปอีก
เป็นร้านอาหารที่กว้างใหญ่ สวยงามมาก ห้องน้ำโคตรสวย มีที่นั่ง Outdoor Indoor เยอะมาก มาเป็นกรุ๊ปทัวร์ หรือมาเป็นคู่ก็ได้ มีห้องจัดเลี้ยง จัดงานแต่งได้ด้วย อาหาร - ขาหมูเยอรมัน หนังกรอบเนื้อนุ่ม อร่อย - เป็ดอบ อุ้มรสชาติเข้มข้น - ต้มข่า ร้อนๆ อร่อย - ลาบปลาคัง คือดีย์ งามมาก เข้าเนื้อสุดๆ - ทอดมัน ชิ้นใหญ่ หนานุ่ม เคี้ยวเพลิน - ผัดฉ่า ร้อนแรง อาหารอร่อยทุกอย่าง ไม่เด้าเลย มีร้านกาแฟ และจุดสั...อ่านต่อ
อาหารอร่อย วิวหลักล้าน!
อาหารราคาหลักร้อย วิวราคาหลักล้าน บรรยากาศดีมากค่ะ ลมเย็น โอบล้อมไปด้วยภูเขารอบทิศทาง บ่อน้ำก็สวย ถูกใจคนทุกเพศทุกวัยแน่นอน มีที่นั่งให้เลือกหลายโซน ที่สำคัญอาหารอร่อยทั้งของคาวและของหวาน มีเมนูให้เลือกเยอะมาก อาหารไทย อาหารฝรั่ง ราคากำลังดี พนักงานก็ให้บริการดีทุกคน ไปกาญทีไรต้องแวะทุกทีค่ะ แนะนำมาก ๆดูเพิ่มเติม
อาหารไทยกับเมนูหลากหลายในร้านพื้นที่กว้างขวางท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนแสงชูโต อำเภอเมือง กาญจนบุรี พื้นที่ร้านกว้างขวางมากพร้อมมีสนามหญ้าเขียวขจีและวิวภูเขาที่ทอดยาวเป็นฉากหลัง ได้บรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ โต๊ะที่นั่งมีทั้งโซนห้องแอร์และโซน open air ส่วนเมนูอาหารไทยมีหลากหลายโดยทางร้านจะเน้นเมนูอาหารไทยพื้นบ้านรสชาติต้นตำรับ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มต่างๆ และเค้กหลากหลายรสให้เลือกทานเพิ่มเติมด้วย ครั้งนี้เราสั่งปอเปี๊ยะ...อ่านต่อ
คีรีมันตรา ร้านดังในกาญจนบุรี
ร้านคีรีมันตรา ร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดกาญจนบุรี อาหารราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน ร้านสวยบรรยากาศดี ร้านใหญ่ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์ หรือยิ่งวันหยุด คนจะเยอะมากๆ แนะนำว่าควรจองโต๊ะมาก่อน 🍛อาหารโดยรวมอร่อย เสิร์ฟอาหารไทยแบบพื้นบ้าน มีหลายเมนูให้เลือก รสชาติโอเค อร่อยทุกจาน แต่ก็ไม่ได่ว้าวมาก รสกลางๆ -มีสั่งเมนูห่อหมกโบราณ จานนี้ค่อนข้างเผ็ดเลย -แกงป่าปลาคัง รสชาติเข้มข้...อ่านต่อ