4.7
19 เรตติ้ง (15 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว ล่อคุ้ง

ศรัณยา
15 ก.ย. 2020
ราดหน้า เส้นหอมกระทะมาก
เมนูเด็ด: ราดหน้า

ตัวเส้นโดดเด่นมาก ทั้งเส้นใหญ่ และหมี่กรอบ ตัวราดหน้าน้ำราดเข้มข้น หมูหมักได้ดี นุ่ม ส่วนเครื่องทะเลก็สดมากเช่นกัน ยำเกี๊ยวปลา รสชาติแซ่บ เกี๊ยวปลานุ่มดี ไม่กระด้าง ผักในยำก็สด กินคนเดียวได้ทั้งจาน นัวมากค่ะ

Canayko
30 มี.ค. 2025
ร้านดังเมืองกันตัง ราดหน้าอร่อย!!

“ล่อคุ้ง” ราดหน้าอร่อย อาหารทะเลสด หนึ่งในร้านอาหารเก่าแก่คู่เมืองกันตัง ซึ่งตั้งอยู่บนถนนรัษฎา ตรงข้ามกับท่าเทียบเรือกันตัง ร้านเปิดมานานมากๆ คนทั้งในจังหวัดและนักท่องเที่ยวไปกินเยอะ ไปทานทุกครั้ง อร่อยทุกครั้ง โดยเฉพาะราดหน้า ให้เยอะมาก อร่อยทั้งเส้นทั้งน้ำ เกี๊ยวปลารสชาติดี ของทอดเนื้อแน่นๆ เป็นอีกร้านที่ไปทุกครั้งไม่เคยผิดหวังเลย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

chai971
24 เม.ย. 2024
#wongnai2024 ชอบทานราดหน้า มาตรังต้องมาทานร้านนี้ อร่อยของทะเลที่ใส่สดมาก โดยเฉพาะกุ้งตัวใหญ่ ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จ๊อปู, ซุปเปอร์ราดหน้าพิเศษกุ้งใหญ่

มาเที่ยวตรังชอบทานราดหน้าไม่ควรพลาดร้านนี้ โดยอยู่ที่กันตัง คนนิยมมาทานโดยเฉพาะนักท่องเที่ยว ร้านจะอยู่ริมถนนเป็นตึก 2 คูหา 2 ชั้น เจ้าของ และพนักงานมี service Mind เต็มใจบริการ signature ของทางร้านจะเป็นซุปเปอร์ราดหน้าทะเล มาต้องสั่ง เมนูที่ไปทานคือ ซุปเปอร์ราดหน้าทะเล หอยจ้อ -ซุปเปอร์ราดหน้าทะเล เส้นจะเป็นเส้นใหญ่ขอบอกเลยว่าหอมกะทะมาก น้ำราดหน้าหอมกลมกล่อม อร่อยแซบนัว กุ้งโคตรสดตัวใหญ่เด้งกร...อ่านต่อ

yummy
11 ธ.ค. 2021
เด็ดขริง ราดหน้าชื่อดังแห่งอำเภอกันตรัง จังหวัดตรัง

มาตรังหลายครั้งแล้วไม่เคยแวะมาเลย มาคราวนี้ตั้งใจมากินราดหน้าล่อคุ้งโดยเฉพาะ ถ้ามาที่นี่แนะนำให้โทรถามว่าร้านเปิดมั่นและควรมาก่อน11โมง คนจะไม่เยอะ ถ้ามาหลายคนแนะพโทรมาจองก่อน ผมสั่งราดหน้ากุ้งใหญ่(กุ้งลายเสือ)แบบกินคนเดียวจานละ140บาท(จานเล็ก70บาทกุ้งจะตัวเล็กกว่า) เรื่องรสชาติแบบว่าโคตรอร่อยสมคำรำลือ รสชาติเข้มข้นอร่อยแม้ไม่ปรุง กุ้งตัวใหญ่เนื้อเด้งสดอร่อย ส่วนหอยจ้อปูรสชาติถือว่าใช้ได้เลยน้...อ่านต่อ

Riang Supod
19 มิ.ย. 2021
กันตังที่นี่ราดหน้าอร่อยค่ะ🍜
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า

เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คาดไม่ถึงนะคะ✅ว่าจะมีราดหน้าทะเลเส้นใหญ่ที่เนื้อปูกุ้งมาเต็มๆ🍤🍜ตัวใหญ่ๆแบบในรูปอย่างที่เห็นกันเลยนะคะ เมนูอื่น👉จ๊อปูก็น่าจะสั่งค่ะ 🥡แต่เราไม่ได้ลอง ลองแต่ราดหน้าเส้นใหญ่อร่อยมากค่ะ⭐ดูเพิ่มเติม

Muummy
10 ธ.ค. 2020
ร้านห้ามพลาดเมื่อมากันตัง ราดหน้าคือต้องสั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จ๊อปู, ยำเกี๊ยวปลา, ซุปเปอร์ราดหน้าพิเศษกุ้งใหญ่, กุ้งซอสมะขาม

มาเที่ยวกันตังโดยmission ห้ามพลาดเลยคือมาทานอาหารร้านล่อคุ้งนี่หล่ะค่ะต้องมากินราดหน้าซูปเปอร์เมนูที่ต้องสั่ง มากัน2 คนค่ะ สั่งตามนี้ค่ะ 1.เส้นใหญ่ราดหน้าซุปเปอร์แบบรวมมิตรสั่งพิเศษเลยค่ะได้กุ้งตัวใหญ่ (140 บาท) ราดหน้าเครื่องทะเล มีกระเพาะปลาแห้งและหมูนุ่มด้วยค่ะ เส้นใหญ่ผัดมาได้หอมกลิ่นไหม้กะทะนิดๆ น้ำราดหน้าคือดีมากอร่อยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยค่ะ ใส่พริกไทยเพิ่มนิดหน่อยพอดีเลยค่ะ เป็นเมนูห้า...อ่านต่อ