รีวิว Jartisann

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
17 ธ.ค. 2023
ชีสโฮมเมดคือดีมากๆๆ

Jartisann, อันนี้ไม่ได้ไปกินที่ร้าน บังเอิญเจอร้านมาออกบูธขายชีสตรงที่ริมปิงสาขาใหญ่ตรงแยกแม่กวง ก็เลยสั่งเป็นชีสบอร์ดกลับมาทานที่บ้าน 1 ชุด ร้านให้ชีสมาหลายตัว เสริฟ์มากับท็อปปิ้งต่างๆ ชีสคือดีมากอร่อยมีเอกลักษณ์ชอบครับ ไว้มีโอกาสต้องไปลองทานที่ร้านดูอีกซักรอบ

Job Narinnate (Job Job)
22 ต.ค. 2023
ร้านชีสแบบ homemade ที่ทางร้านทำเองให้เห็นกันเลย อยู่ที่หางดง เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านชีสแบบ homemade ที่ทางร้านทำเอง อยู่ในหมู่บ้านวังตาล อ.หางดง จ.เชียงใหม่ จอดรถริมถนนตรงกันข้ามร้าน ร้านจะมีชีสบอร์ดให้เลือกว่าเรามากี่คน ก็เลือกเอาเช่นโต๊ะเรา มา 8 จะเลือกเป็นเซ็ตสำหรับ 5 คนแล้ว แล้วสั่งขนมปังเพิ่ม กับสั่งชีสที่เราชอบเพิ่ม เพราะถ้าสั่งชีสบอร์ด ทางร้านก็จะเสิร์ฟชีสหลากหลายชนิดให้ เพื่อให้เราลอง ทานดู จะเสิร์ฟคู่กับขนมปังและผลไม้ ส่วนอาหารอื่นๆ เมนูยังไม่หลากหลาย ท...อ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา