- รีวิว Jobcake สาขา1 หลัง มข

รีวิว Jobcake สาขา1 หลัง มข
อร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมาก

เคยกินเค้ก วันเกินแบบไวท์ช็อค พี่เอามาเซอร์ไพส์
ตอนแรกที่เห็นเค้กปินด์แบบไวท์ช๊อค. คิดว่าต้องไม่อร่อยแบบที่เคยกินที่เกาหลี มันเป็นร้านเฟรนไชส์ ของอึนยอก ซุปเปอร์จูเนียร์ ที่กินเพราะเพื่อนบ้าดารา. พอได้กิน อร่อยเกินคาด5555 วันนี้เช่นกันเราก็ลองผ่านและลงไปซื้อ แบบเอากลับบ้าน. ได้กิน อร่อย. แต่เค้กลูกตาล ลูกตาลน้อยมาก. เค้กสตอร์เบอร์รี่ เป็นอบแห้ง รสชาติโอเค แต่วัตถุดิบ ราคาถูกไปนิด. แต่ก็ชิ้นล่ะ 33ป่ะ ลืม. อยากให้เค้ก เต็มที่หน่อยดูเพิ่มเติม
Job bakery
ร้านจ็อบเบเกอร์รี่ มีหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นสาขาบ้านโนนม่วงหลังมอ สาขากังสดาร ร้านนี้เป็นร้านที่เด็กๆนศ.ไม่ว่ารุ่นไหนๆก็ต้องเคยทาน มีทั้งเครื่องดื่มและเค้กหน้าต่างๆ มาทีไรคนเยอะตลอด ที่นี่รับทำเค้กด้วยนะ เมนูแนะนำนะคะที่ใครๆไปก็ต้องสั่งกินคือ เค้กโอริโอ้รสชาติก็โอเคนะเมนูนี้เหมือนเป็นซิกแนวของร้านนี้เลย ต่อมาก็เค้กช็อคโกแลต เค้กปีโป้ บลาๆ เยอะมาก เครื่องดื่มเราว่าชาเขียวเป็นกลิ่นแปลกๆอ่า ไม่รู้...อ่านต่อ
เค้กอร่อย ราคาประหยัด มีของกินเล่น
ร้านกว้างค่ะ มีทั้ง in door และ out dood ข้างนอกจะเป็นที่นั่งแบบไม้ๆ แต่ข้างในจะโมเดิร์น เป็นโซฟา สิ่งที่ประทับใจร้านนี้มาก คือ ราคา เค้กเริ่มต้นที่ 30 บาท พวกเครื่องดื่มก็ราคาอยู่ที่ 25-50 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นก็ยังมีพวกเฟรนฟราย นักเกต เต้าหู้ปลาทอด ด้วย อีกอย่างคือ เค้กวันเกิดค่ะ เด็กมหาลัยนิยมซื้อเค้กวันเกิดไปให้เพื่อนจากร้านนี้ ไวท์ชอคนี้ ห้ามพลาดเลยดูเพิ่มเติม
เค้กที่อร่อยสุดใน มข
เป็นแฟนตัวยงชอบไปกินเพราะอร่อย ชอบเค้กหวานแต่ลงตัวพอดี อาหาร เค้ก นม ถูกที่สุดในมอแล้วมั้ง ร้านหาง่าย อาจจะเก่าหน่อยแต่ถือว่า "วันเกิดใครจะซื้อเค้กปอนด์ก็ต้องคิดถึงจ้อบ" เพราะรับเขียนตกแต่งหน้าเค้ก อาหารกินเล่นก้ไม่แพงดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย เครื่องดื่มหวานเกิ๊น
ร้านเค้กขนาดปานกลางอยู่หลังมอ อยู่ฝั่งตรงข้าม เยื้องๆ กับหอthe future มีทั้งนั่งในห้องแอร์และนั่งข้างนอก บรรยายกาศของนอกยังเฉยๆอยู่ มียุงกัดด้วย บรรยากาศข้างในถือว่าโอเค เรื่องรสชาติเครื่องดื่มจะเน้นหวานเกิ๊น เค้กก็อร่อยสมราคา เริ่มต้นน่าจะ30ไม่ก้35นี่แหละ ขนมปังก็โอเคในระดับกลางๆนะ บริการยังไม่ดีอ่ะ พูดจาไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ผ่านไปผ่านมาก็ลองแวะชิมดูได้ ^^"ดูเพิ่มเติม