รีวิว ไทย ไทย สุโขทัย รีสอร์ท(thai Thai Sukhothai Resort)
ที่พักสุโขทัยคือดีงามมาก
ไทย ไทย สุโขทัย เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใกล้ประวัติศาสตร์สุโขทัย เป็นรีสอร์ทที่มีให้เลือกแบบเป็นหลังๆ หรือเป็นแบบห้องพัก ราคาก็จะต่างกันไป เราเลือกพักแบบเป็นหลัง ราคา 990 บาท รวมอาหารเช้า เช็คอิน 14.00น. เช็คเอาท์ 12.00น. ที่พักใกล้วัดตระพังทอง สามารถตื่นมาขับรถไปใส่บาตรตอนเช้าได้เลย ที่พักสะอาดมาก พนักงานทุกท่านบริการดีมาก เป็นการไปสุโขทัยครั้งแรกที่ประทับใจมาก #Wongnaisongkran2023

โรงแรมห้องพักบรรยากาศแบบไทยๆ ในเขตเมืองเก่า
ไปเที่ยวสุโขทัยเลือกพักบริเวณเมืองเก่า ซึ่งมีโรงแรมตั้งมากมาย เราเลือกพักในโรงแรมบรรยากาศแบบไทยๆ ในเขตเมืองเก่า พนักงานต้อนรับดีมาก บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง แต่อุปกรณ์บางอย่างเริ่มชำรุด สระว่ายน้ำอยู่ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร สามารถเดินไปได้ประมาณ 5 นาที ห้องอาหารเช้าดีมาก ไลน์อาหารเยอะ สะอาด น่าทาน สวยงาม บริการดี สามารถเช่าจักรยานจากโรงแรมเพื่อปั่นในเมืองเก่าได้ คุ้มราคาดูเพิ่มเติม
ที่พักสวยครบครันในตัวจังหวัดสุโขทัย
เป็นอีกหนึ่งที่พักในจังหวัดสุโขทัยที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งและสบายด้วยห้องพักสวยงามสไตล์ไทยโบราณ มีไดร์เป่าผมให้เราก็ผ้าขนหนูสะอาด อาหารเช้าของที่นี่ก็เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกหลากหลายตามที่ชอบเลยประทับใจมาก สามารถจองผ่านแอพพลิเคชั่นได้โปรโมชั่นถูกหรือใช้เราเที่ยวด้วยกันก็ได้ด้วย (จากโรงแรมสามารถเดินไปหาอะไรทานอร่อยได้ด้วย) #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
โรงแรม/รีสอร์ทสไตล์ไทย บริการดี คุ้มค่าใกล้อุทยาน
ใครตั้งใจมาอุทยานแห่งชาติในเมือง ที่พักตรงนีัถือว่าอยู่ค่อนข้างใกล้และแนะนำสำหรับคนมีรถ ที่พักห่างจากอุทยานไม่เกิน5 กิโล บรรยากาศสไตล์ไทย เป็นที่ส่วนบุคคล อาคารที่พักอยู่ตรงข้ามห้องอาหารสำหรับคนเลือกมาแบบไม่ใช่บ้านเป็นหลัง ห้องอยู่ชั้นบน ขนาดไม่ใหญ่เป็นอาคารปูนกับไม้ โดยรวมถือว่าคุ้มค่ามากด้วยราคาที่ได้มาจองผ่าน agoda และมีอาหารเช้าให้ถือว่าตอบโจทย์ กาแฟเป็นกาแฟสดกดเอา ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกตั...อ่านต่อ