- รีวิว Hachiban Ramen วงศ์สว่างทาวน์เซ็นเตอร์

ราเมงในห้าง ไม่ต้องแย่คิว
ร้าน ฮะจิบัง ราเมน บิ๊กซี่ วงศ์สว่าง ร้านอยู่ชั้น 1 เป็นร้านที่กินบ่อย เพราะราคาไม่แพง หากินได้ง่าย ร้านที่บิ๊กซี่วงศ์สว่าง มีโต๊ะประมาณ 15 โต๊ะ ไม่ค่อยได้รอคิวสักเท่าไหร อาหารก็อร่อยตามมาตราฐาน วันนี้สั่งไพตัน ราเมน กับไก่ทอดคาราเกะ

น้ำซุปไม่ทันร้อนเลยจ้า
ทงคัตสึ ทันตัมเมนยังไม่ทันร้อน มันก็เลยขาดความอร่อยไปเลย ปกติชอบเมนูนี้มาก แต่อย่างอื่นทั้งเส้น หมู คงคุณภาพเดิม ไม่เปลี่ยน แต่พอไม่ร้อนก็เลยไม่อร่อยไปเลย ส่วน ซารุราเมน เค็มหวานอมเปรี้ยว ชวนชื่นใจมากๆ เครื่องก็ถือว่ามาปริมาณโอเคเลย ทั้งหัวไชเท้าขูด ต้นหอมซอย วาซาบิ เส้นก็มาแบบจุกเลยๆ แต่ติดตรงพนักงาน อาจจะเป็นหน้าใหม่ ไม่เคยเห็น เร่งการสั่งอาหารจนหงุดหงิดดูเพิ่มเติม
ราเมงอร่อย ทานง่าย ๆ แต่แอบโหด
เพิ่งสังเกตใบเสร็จเลยรู้ว่าร้านนี้แอบโหด เก็บทุกเม็ดขอวาซาบิ คิดเงิน 5 บาทนะจ๊ะ ถึงได้รวยสินะ แต่ก็ทำให้ไม่คิดจะใช้บริการอีก กับร้านที่หน้าเลือดทุกสิ่ง ผัก ไข่ คิดเงินเข้าใจนะ แต่วาซาบิ 5 บาทก็แอบเคือง ตอนนี้ก็ให้ลดลงดูเพิ่มเติม
Goma Zaru is back!!
เมนูเมื่อครั้งอดีตได้กลับมาสู่ร้านราเมงหมายเลข 8 อีกครั้ง โกมะ ซารุ ราเมง ราเมงเย็นเส้นเหนียวนุ่ม จุ่มทานกับซอสโกมะ หอมกลิ่นหอมซอยและงาคั่ว ซอสโกมะ จะต่างกับ ซารุ ราเมง ตรงที่ไม่ใส่วาซาบิและไชเท้า แต่มีความอร่อยลงตัว ทานแล้วสดชื่นทั้ง 2 เมนู ได้เมนูราเมงเย็นเป็นตัวเลือกเพิ่มอีกเมนูแล้วสำหรับร้านหมายเลข 8 นี้ เซ็ท 110 บาท จะได้หมูชาชู 2 ชิ้น และไข่ต้มครึ่งฟอง หมูชาชูออกปห้งนิดนึง จิ้มทานกับซอสค...อ่านต่อ
ฮะจิบัง..กับราเมนซุปกระดูกหมูสูตรร้อนแรงและบะหมี่เป็ดนุ่มๆ
ฮะจิบังราเมนสาขา Big C วงศ์สว่างนี้อยู่ตรงโซนเดียวกับร้าน Mister Donut และ Black Canyon ค่ะ พิจารณาดูตัวเลือกร้านอาหารแถวนี้แล้ว บะหมี่เลขแปดของเราก็ดูเหมาะที่สุดกับมื้อที่ต้องการทั้งความอร่อยและรวดเร็วแบบนี้ โดยสั่งไปเป็น.. ● ทงคตสึ ทันตัมเมน (ราคา 85 บาท) – เมนูสุดโปรดประจำร้านเลขแปดของเรา ชอบน้ำซุปกระดูกหมูที่เข้มข้นพอเหมาะและมีรสเผ็ดเล็กน้อยจากหมูสับที่ผัดกับเครื่องเทศ หอมกลิ่นขิงแ...อ่านต่อ
สะดวก ง่าย ทานได้เรื่อยๆ
เป็นรานราเมน ที่มีส่ขาเยอะเลยค่ะ กับ ฮะจิบัง ราเมน ราเมนเลข8 ร้านนี้ เมนูมาตรฐาน ราคารับได้ รสชาติสมราคา การบริการของสาขานี้ ถ้าช่วงคนเยอะๆ อาจจะต้องรอหน่อยเพราะพนักงานบริการไม่พอ แต่ยังอยู่ในระดับดีค่ะ คือไม่ได้ทำให้รู้สึกไม่พอใจ รายการอาหารมาตรฐานของร้าน เสริฟร้อนๆ ส่วนตัวชอบทานเมนูซารุเซ็ท ได้ทานบะหมี่เย็น กับเกี๊ยวซ่า อร่อยๆดูเพิ่มเติม