- รีวิว Warden Matcha Bar and Space Warden Matcha Bar and Space

Cafe ชาเขียว matcha ที่น่ามาลอง อ.เมือง นครปฐม แถว สนง.บำรุงทางรถไฟ ถ.รถไฟตะวันตก ที่จอดรถน้อยนิดนึงครับ อาจจะต้องวนรถหน่อย หากนำรถมา - Latte Saemidori รสชาติดี ชาเขียวคุณภาพ หวานน้อยกำลังดี เมนูชาเขียวเยอะ ร้านสะอาด ตกแต่งได้สวยงาม บรรยากาศ นั่งสบายๆ สามารถเดินขึ้นนั่งชั้นบนได้ด้วย มีเมนูขนม ให้สั่งด้วยครับ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Warden Matcha Bar & Space ร้านคาเฟ่มัทฉะเปิดใหม่ล่าสุดของจังหวัดนครปฐม ในบรรยากาศชิลๆ
Warden Matcha Bar & Space นครปฐม คาเฟ่มัทฉะเปิดใหม่ล่าสุดในเดือนนี้ เป็นร้านที่มาออกบูธจนมีความโดดเด่นตามในงานต่างๆ จนตอนนี้ได้เปิดหน้าร้านอย่างเป็นทางการแล้ว ในตัวเมืองของจังหวัดนครปฐม บรรยากาศร้านคาเฟ่ จุดเด่น คือ ความโปร่งโล่งไม่อึดอัด ด้วยการนำโกดังเก่าที่มีเพดานสูงถึง 3 ชั้น มารีโนเวทปรับปรุงให้กลายมาเป็นคาเฟ่ ในสไตล์ของโมเดิร์นลอฟท์ สีแบบเอิร์ธโทนมีบาร์ไม้แบบฟรีสไตล์สวยงาม ที่น...อ่านต่อ
Warden Matcha Bar&Space 🍵💚
Clear - Warden Basic (130 baht) 🍵💚 Recommended by @warden.matchabar Smoky Nutty, Creamy ผงมัทฉะตัวแนะนำของทางร้าน รสนุ่ม ทานง่าย ไม่ขมติดลิ้น Soft Opening on January 23, 2025 ป.ล.ขอบคุณสำหรับความรู้เรื่องมัทฉะนะคะ Kirano อร่อยมาก ไว้รอบหน้าแวะมาเที่ยวใหม่ ขอมัทฉะ 12 ตัวแบบที่บอกเลยนะ 😊 📌 : Warden.matchabar @Nakhon Pathomดูเพิ่มเติม
มัทฉะ Haruka
เราชอบดื่มชาเขียวมัทฉะอยู่แล้ว พอเค้ามีจัดงานที่ไหน ก็จะสรรหาลองร้านใหม่ๆที่ยังไม่เคยลองค่ะ ร้าน Warden คนต่อคิวเยอะเลยค่ะ ยังไม่เคยลองด้วย จัดสิคะ เราเลยสั่งเมนู Best seller ค่ะ 🍵Haruka Latte 180 บาท เราสั่งแบบไม่หวาน รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ไม่ได้ติดขมเกินไป นัวๆนมดีค่ะ ราคาสูงแต่รสชาติถูกใจ น้ำแข็งละลายยาก ทานง่าย ดื่มได้นาน เป็นอีกร้านที่ชอบค่ะ #WhoscallxWongnai #Wongnai #Whoscallดูเพิ่มเติม