3.4
6 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวป้ารำพึง สาขา 2 ตลาดใหม่ดอนเมือง

photo
Benz
12128516
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 499
Quality Review
ร้านข้าวซอยย่านดอนเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ, ลูกชิ้นปิ้ง+น้ำจิ้ม2รส

ข้าวซอยร้านนี้อยู่แถวดอนเมือง เป็นร้านริมถนนธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดา วันนี้ตั้งใจมากินข้าวซอย มีให้เลือกหลายอย่าง หมู ไก่ เนื้อ วันนี้สั่งเนื้อมา ที่ชอบก็เพราะว่ารสชาติเค้าเข้มข้น และเนื้อตุ๋นติดมันที่นุ่มมากไม่เหนียวเลย และยังมีลูกชิ้นปิ้งเป็นออเดิร์ฟด้วยนะค่ะ น้ำจิ้มก็จะมีสองอย่าง แบบหวานและซีฟู๊ด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TooKTa ตุ๊กตาาา
14.2k5809k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 559
Quality Review
ข้าวซอยป้ารำพึงรสอร่อยยังแซ่บอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ลูกชิ้นหมู

ร้านก๋วยเตี๋ยวป้ารำพึงเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวอีกร้านนึงในย่านตลาดใหม่ดอนเมืองที่เปิดขายก๋วยเตี๋ยวมาเป็นสิบๆปีแล้ว เป็นที่รู้กันของชาวสนามบินดอนเมืองว่าร้านนี้เค้าอร่อยจริงๆหรือถ้าสมัยก่อนมาเดินช้อปปิ้ง ซื้อเสื้อผ้า ซื้อของ พอซื้อเสร็จก็แวะเดินมาทานก๋วยเตี๋ยว,ลูกชิ้นปิ้งที่น้ำจิ้มสูตรเด็ดๆ หรือข้าวซอยรสแจ่มๆได้ที่ร้านนี้เลยคะ ~รายการสั่งทานกะเพื่อนๆ~ - ข้าวซอย : หน้าตาข้าวซอย ไม่มีเม็ดข้าวเลยแฮะมีแต...อ่านต่อ

photo
Benz
12128516
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 9
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวป้ารำพึงขายมาเปนสิบปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมู

ร้านนี้ขอแนะนำเลยร้านแกจะอยุ่หน้าโรงเรียน ดมจ. แกขายมานานแล้ว ส่วนตัวที่ชอบน้ำจิ้มลูกชิ้นแกเด็ดมาก ไม่รุ้มีส่วนผสมอะไร ก๋วยเตี๋ยวป้าแกก็เนื้อนุ่มน้ำซุปก็หอม เรียกว่ากินมาตั้งแต่เด็กยันโตเลย ร้านแกของอร่อยทุกอย่างการันตีได้ดูเพิ่มเติม

24 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 390
Quality Review
หมูตุ๋นนุ๊มมมมนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ข้าวซอยเนื้อ, ลูกชิ้นปิ้ง+น้ำจิ้ม2รส

ร้านก๋วยเตี๋ยวในตลาดใหม่ดอนเมือง บรรยากาศกันเอง ลุงกะป้าใจดี มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู/เนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวซอย ลูกชิ้นปิ้ง บางวันมีขนมถ้วยด้วย ..เวลามากินต้องใจเย็นๆนะ ลุงกะป้าค่อยๆทำ..ดูเพิ่มเติม