- รีวิว ตระการตาคาเฟ่แอนด์เรสเตอรอง

13 เม.ย. 2024
ตระการตา คาเฟ่
ตระการตา #คาเฟ่ #คาเฟ่เปิดใหม่ พิกัด #ปากท่อ #ราชบุรี ไม่ไกลจากแยกห้วยชินสีห์ เค้าสร้างร้านอยู่กลางน้ำ ในร้านโปร่ง โทนขาว #สวย มุม #ถ่ายรูป เพียบอยู่ ข้างๆ ร้านเป็นสวนฝรั่ง ช็อปกลับบ้านได้ เมนูมีทั้ง อาหาร #ขนม #กาแฟ เครื่องดื่ม . 📍Takanta Café & Restaurant ตระการตา คาเฟ่ & เรสตัวรองท์ 🕰️ 10:00-21:00 ปิดวันพฤหัสบดี

6 มี.ค. 2025
ร้านตระการตา
ร้านคาเฟ่ย่านราชบุรีที่วิ่งไปทานเพราะผ่านไปทำธุระแถวนั้น มาแบบไม่รู้เส้นทาวหรอก แต่วิ่งตามป้ายก็วนเป็นวงกลมเลยมั้งกว่าจะเจอร้าน ร้านลงทุนตบแต่งพอตัวนะ มีสระย้ำสีมรกต มีพื้นที่ด้านนอก แต่ตัวร้านจริงๆอยู่ด้านในนี่เราว่าไม่ใหญ่เท่าไหร่หรอก อาหารพอสมควร มีเครื่องดื่มด้วย เราแวะไปทานก็เป็นมื้อกลางวันไปเลย มีปลาหมึกผัดไข่เค็ม ไข่พะโล้ ยำถั่วพลูมั้ง รสชาติอาหารก็โอเคนะ ค่อนข้างดียกเว้นพะโล้ เราว่าแ...อ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistroชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!