- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน
ก๋วยเตี๋ยวสีม่วงม่วง
ร้านนี้คนเยอะตลอด ใครจะไปจะมาก็ต้องแวะ จุดขายของร้านนี้คืออัญชัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรืออาหารก็ทำมาจากน้ำอัญชัน ทำให้อาหารดูน่าสนใจขึ้น แต่ขอติเรื่องการจัดอาหาร ไม่รู้ว่าคนเยอะ หรืออย่างไร จัดไม่ค่อยสวยเลย ดูเหมือนลวกๆแล้วก็เอามาใส่ให้ ไม่ค่อยมีศิลป์หรืออะไร เส้นก็กระเด็นออกนอกจาน รสชาติอาจออกแนวไปทางหวานเล็กน้อย คนชอบหวาน น่าจะชอบ ส่วนคนที่ต้องการรสจัดๆ ร้านนี้ยังถือว่ายังจัดไม่พอ อาจจะออกจืดไปเล็กน้อย โดยรวมถือว่าโอเคน่าแวะมา น่ามาลอง

รีวิวที่พูดถึง
ร้านเด็ดนิมมาน ก๋วยเตี๋ยวเส้นอัญชัน แปลก+อร่อย ที่📌ร้าน ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน📌 ชื่อสถานที่: ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน ประเภท: ร้านอาหาร ที่ตั้ง: ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยวอัญชัน ร้านเด็ดย่านนิมมาน อยู่ในซอย ศิริมังคลาจารย์ ซอย 9 ทางร้านรังสรรค์เมนูก๋วยเตี๋ยว ให้แปลกใหม่ โดยนำอัญชันมาเป็นส่วนผสมในเส้นก๋วยเตี๋ยว ทำให้หน้าตาออกมาน่ารับประทาน มีสีสัน และที่สำคัญ เด็ดด และอร...อ่านต่อ
อาหารสีสวย ทำให้กินอร่อยขึ้นอีกนิดส์นึง😋
มื้อนี้กินเบาๆ ก่อนละกัน - ก๋วยเตี๋ยวอัญชันหมูรวม เส้นเล็กนุ่ม อร่อย หมูนุ่มดี หมูแดงดี หมูกรอบก็ดี 555+ - หมี่กะทิ อันนี้เกือบดี ถ้าน้ำกะทิทำให้หวานน้อยกว่านี้ครึ่งนึงได้ น่าจะอร่อยขึ้นเยอะ พอหวานแล้ว อารมณ์เหมือนกินของหวาน - ก๋วยเตี๋ยวอัญชันหมูนุ่ม อันนี้ก็ดี เส้นหมี่อร่อย หมูนุ่มก็อร่อย น้ำกันดีกับน้ำยำ ร้านนี้แนะนำจ้า มานั่งกินเล่นเบาๆ ได้ ราคาไม่แพง😉ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวร้านดังเชียงใหม่ เส้นสีอัญชัน
📣 ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน - Anchan Noodle ☘️ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเสียงในเชียงใหม่ 🌷 ด้วยสีเส้นเป็นสีม่วงของดอกอัญชัน 🌟 ร้านนี้อยู่ในถนนศิริมังคลาจารย์ ซอย 9 จังหวัดเชียงใหม่ เป็นร้านที่มีชื่อเสียง และมีเอกลักษณ์ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยตัวเส้นสีม่วงของดอกอัญชัน ทำให้ดูแปลกตาแต่น่าทานมาก 💁 เรามาในตอนเช้ามากๆ เลย ทำให้คนน้อย รอคิวมานาน และทางร้านให้บริการดีมาก คอยมาแนะนำในตอนสั่งอาหารด้วย 🔸ก๋วย...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวสีฟ้าาาา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสีฟ้ารสชาติโอเค โดยรวมรสชาติกลางกลางทานได้เรื่อยเรื่อยครับ หากใครผ่านไปผ่านมาเลยแวะมาเที่ยวที่เชียงใหม่อยากได้รูปสวยสวยแนะนำร้านนี้เลย ก๋วยเตี๋ยวสีฟ้ารสชาติมาตรฐานครับ ไม่ว่าจะเป็นตัวหมูนุ่มหรือ ตัวหมูชาชูหรือ หมูกรอบ คุณภาพของหมูนั้นโอเคดีมากเลยครับ หรือว่าถ้าใครอยากจะซื้อกลับบ้านก็ดีครับดูเพิ่มเติม
อร่อย มีจุดเด่น
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเสียงในจังหวัดเชียงใหม่ใครมาเที่ยวก็ต้องได้ลองมากินกินแล้วก็ถูกใจถูกปากก๋วยเตี๋ยวมีไอเดียโดดเด่นเป็นก๋วยเตี๋ยวอัญชันแล้วมีน้ำอัญชันซึ่งทำออกมาได้ลงตัวและอร่อยราคาก็ปกติไม่ได้แพงดูเพิ่มเติม
อร่อยกว่าที่คิด
ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มาเกือบ 10 ปีทุกครั้งที่มาเชียงใหม่ว่าจะมากินร้านนี้ทีไรก็โดนร้านอื่นดักสกัดจนอิ่มก่อนหมดเลย ไม่ได้มากินซักที ทริปนี้มีเวลาว่างเยอะจนมีเวลาเดินสำรวจหาของกินไปเรื่อยจนเดินมาเจอร้านนี้และคนก็ไม่เยอะดี ก็เลย แวะเข้ามาชิมดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง - ก๋วยเตี๋ยวอัญชันหมูนุ่ม ร้านนี้มีชื่อเสียงเรื่องสีสันของอาหารที่ทำมาจากอัญชันสีนี่ม่วงเด่นมาเลย ดูตัวแรกก็ไม่น่าจะอะไร ม...อ่านต่อ