4.1

รีวิว ข้าวต้มสันติโภชนา

llZh@Oll
26 ก.พ. 2021
อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, หอยจ้อปูทอด, กระเพรากรอบไข่เยี่ยวม้า, ข้าวกล้องต้ม, หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ

Elizabeth Rosequartz
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านข้าวต้มที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาอุบล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาไก่ซุปเปอร์, หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ

ยอมรับเลยว่า เลี้ยวเข้าเพราะป้าย Michelin 2023-2025 พอเข้ามาก็ไม่รู้จะทานอะไรเลยต้องถามเมนู จะสั่งปลาทอดน้ำปลาช่วงตอน 21.00 น. ก็ไม่น่าใช่ เลยขอสั่งเมนู อาหารเบาๆ สบายท้องมา หนำเลียบผัดหมูสับ : บอกตามตรงว่า ปกติไม่ชอบเมนูนี้เลย ไม่สั่งเลยค่ะ แต่เห็นร้านบอกว่าได้รางวัล เลยขอลอง พอทาน คือโคตรอร่อย โคตรใช่ โคตรดี ผัดมาแห้ง ร่วน มันดีจนแบบว้าวมากกก เปลี่ยนใจการทานในภาพจำแบบเดิมไปเลยค่ะ แนะนำว่าต...อ่านต่อ

EakEatAll
13 ต.ค. 2024
ข้าวต้มร้านดัง ในตัวเมืองอุบลราชธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไชโป๊วผัดไข่

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้มในตัวเมืองอุบลราชธานี เรียกว่าถ้าเป็นวันเสาร์ อาทิตย์ คนเยอะมาก ช่วง 18:00 - 19:30 น. ที่ร้านมีที่จอดรถ หลังร้าน แต่ถ้าช่วงเวลาที่บอก เต็มๆ อาจจะต้องหาที่จอด ริมถนน แถวๆร้าน วันนี้ สั่ง ไชโป๊วผัดไข่ ผัดแบบแห้งๆ อร่อยมากๆเลย อีกจาน ดอกสลิดผัดไข่ หรือ ดอกขจรนั้นเอง กลิ่นหอมกระทะ ผัดแบบแห้งๆ อร่อยครับ ส่วนที่ ไม่ค่อยดีเลย คือ หมูกรอบผัดพริกเผา หมูกรอบแข็งมาก แนะนำ...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2024
ข้าวต้มมื้อเย็น ตัวเมืองอุบล ดีกรี Michelin Guide
chai971
31 ส.ค. 2024
#khaotornspecialist#Wongnaithaispecialist ข้าวต้มที่คนอุบล นิยมมาทาน อาหารหลากหลาย มาลองทานกันครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ, ผัดผักบุ้งไฟแดง, กู่ช่ายขาวผัดหมูเค็ม, เป็ดกับไส้พะโล้, กู่ช่ายข้าวผัดหมูเค็ม

มาทานข้าวต้มทีอุบลราชธานีต้องไม่พลาดร้านนี้ พนักงานมี service mind ในการบริการ ร้านจะอยู่ตรงหัวมุมพอดี และมีร้านอีกร้านอยู่ ตรงข้าม มีที่จอดรถยนต์ด้วยหลังร้าน ร้านคนมาทานกันเยอะเรื่อยและอาหารออกเร็วรอไม่นาน เมนูที่ไปทานวันนี้ ผัดผักบุ้งไฟแดง เป็ดกับไส้พะโล้ หมูสับผัดหนำเลี้ยบ กู่ช่ายขาวผัดหมูเค็ม ไข่ตุ่น -ผัดผักบุ้งไฟแดง ผักสดใหม่เค็มนำเผ็ดตาม -เป็ดกับไส้พะโล้ ไส้อร่อยไม่เหนียวไม่มีกลิ่นสายทา...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
11 ส.ค. 2024
ร้านข้าวต้มในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสับผัดหนำเลี๊ยบไข่เค็ม, หอยลายผัดพริกเผา, หมูผัดหนำเลี๊ยบไข่เค็ม, ต้มจืดกระดูกหมูยาจีน, กุยช่ายขาวเต้าหู้หมูกรอบ, ไส้ทอด, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, ยำกระเฉด

ข้าวต้มสันติโภชนา เรียกได้ว่าเป็นร้านข้าวต้มร้านโปรดที่ถ้าเรามาอุบลทีไรก็จะแวะมาที่ร้านนี้ทุกครั้งค่ะ ร้านนี้ใหญ่มาก ที่นั่งเยอะและคนก็เยอะมากเช่นกัน เมนูเด็ดที่อยากแนะนำมากี่ครั้งก็สั่งทุกทีคือ - หนำเลี้ยบผัดหมูสับไข่เค็ม - หมูกรอบคั่วพริกเกลือ - ไส้ทอด - ยำกะเฉดไข่เค็ม ส่วนเมนูอื่นๆที่มาแล้วก็จะสั่งวนไปเรื่อยก็จะมี - ผัดกุยช่ายขาวหมูกรอบ - ต้มจืดต่างๆ - ผัดหอยลายพริกเผา เอาจริงๆคือเมนูร้า...อ่านต่อ

10 ก.ค. 2016
สันติโภชนา ข้าวต้มโต้รุ่ง ~
ANUCHIT KUNLASING
10 ม.ค. 2025
ข้าวต้มสันติ@อุบลราชธานี

ร้านข้าวต้มสันติ เมืองอุบล ค้านเก่าแก่ที่เปิดมานาน จนตอนนี้ได้ MICHELIN 2024 มีเมนูมากมายอาารรสชาดดี ที่จอดรถมีบริการ ร้านอยู่ติดถนน เหมาะสำหรับมื้อเย็นที่ต้องการความหลากหลายของอาหาร แนะนำอีกร้านข้าวต้นสันติ @อุบลราชธานีดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
9 เม.ย. 2022
มื้อแรกของวันครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แขนงหมูกรอบ, ข้าวกล้องต้ม, หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ, ผัดกระเฉด, ข้าวต้มข้าวกล้อง

กินไปเหงาไป แฮ่ รอบก่อนก็มากินเวลานี้ ถอนหายใจไม่รู้ตัว ฮ่า ดีนะครับ ช่วงกลางวันแบบนี้คนยังน้อยครับ ทานคนเดียวยังไม่รู้สึกเขิน จะมีบ้างพี่ไรด์เดอร์ มารับอาหาร ร้านข้าวต้มร้านใหญ่ของเมือง ร้านมีสองฝากฝั่งเลยทีเดียว พลิกเมนูไปมา รู้ว่ามื้ออาหารนี้ไม่ตรงเวลา จากข้าวสวยเลยเปลี่ยนเป็นข้าวต้มละกัน อากาศร้อนอิ๊บอ๋าย น้องๆ พนง รีบหาพัดลมมาเปิดให้ หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ รอบก่อนก็กิน ฮ่าๆ รอบนี้ก็กิน ต่างนิ...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2021
ข้าวต้ม ข้าวใจ