3.6
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว เมืองทองภัตตาคาร

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
17 มี.ค. 2017
ร้านอาหารข้าวต้ม ยามค่ำคืน ต้มเลือดหมูยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พะโล้

หลังจากรับประทานอาหารดื่มกินจนเมาได้ที่ ก่อนนอนอดไม่ได้เดินมาหาข้าวต้มร้อนๆรับประทานก่อนนอน เดินมาหน้าโรงแรมพบร้านนี้อยู่ริมถนนคนมารับประทานเยอะมาก จึงแวะเข้าไปสั่งข้าวต้มร้อนๆ กับพะโล้และหมูสับน่ำเนียบรับประทาน รสขาดดี แก้เมาได้ดีทีเดียว

พะโล้

Kalphapon Polwacharapat
15 เม.ย. 2021
ร้านข้าวต้มเก่าแก่เชียงราย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิดไข่เค็ม, หนำเลี๊ยบผัดหมูสับ, แขนงหมูกรอบ, ไช้โป้วผัดไข่, ขาหมูพะโล้

เมืองทองภัตตาคาร ร้านข้าวต้มเก่าแก่ เมืองเชียงราย ร้านอร่อย ขึ้นชื่อ มีกับข้าวให้เลือกหลากเมนู ไช้โป้วผัดไข่ ใช้ไข่เผ็ดผัดกับไช้โป้ว หอม อร่อย ไม่อมน้ำมัน แขนงหมูกรอบ ผัดแขนงน้ำมันหอย ใส่หมูกรอบทอด กรอบ อร่อย หนำเลี๊ยบผัดหมูสับ ผัดหนำเลี๊ยบแบบแห้งๆ หมูสับทอดกรอบ กินกับข้าวสวยร้อนๆ ฟิน ยำปลาสลิดไข่เค็ม ปลาสลิดทอดกรอบ ยำรสชาติเปรี้ยวหวานดี ได้ไข่เค็มตัดรสชาติกันดี ขาหมูพะโล้ใส่เลือด ขาหมูหนังนุ่ม...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2021
ร้านข้าวต้มรอบดึกเก่าแก่เชียงราย
Ployynp
13 ธ.ค. 2019
ต้มเลือดหมูชามเดียว รอ 15 นาที แถมยังจืดสนิท

ร้านแนวตามสั่งแต่เมนูหรูนิดนึงในตัวเมืองเชียงราย ไปช่วงค่ำๆเห็นว่าคนไม่แน่นร้าน เลยสั่งต้มเลือดหมูมา 1 ชาม ปรากฏว่ารอไป 15 นาที คนที่มารับออเดอร์ก็ดูไม่อยากบริการเท่าไหร่ ต้มเลือดหมูที่ได้ก็ไม่สมบูรณ์ สั่งหมู ตับ เลือด ได้มาแค่ตับและเลือด รสชาติน้ำซุปจืดสนิท รู้สึกผิดหวังมากดูเพิ่มเติม

Wit L
12 ม.ค. 2020
กว่า​ 20​ ปี​ที่แวะเวียน ไม่มีอะไรเปลี่ยน

อีกหนึ่งร้านเก่าแก่ประจำเมืองเชียงราย​ อร่อยมากๆทุกเมนู เริ่มไปทานตั้งแต่เจ้าของร้านฝาแฝดยังสาวๆ​ จนตอนนี้อายุมากพอควร​ ร้านนี้คะแนนรีวิวค่อนข้างต่ำเพราะถ้าขาจรไปทานมักจะเจอประสบการณ์​ไม่ดี​ เช่น​ เสิร์ฟ​ช้า​ ผิดๆถูกๆ​ ราคาแพง ให้น้อย​ แต่ถ้าไปบ่อยๆจะรู้จังหวะและการสั่ง คือเน้นบ่อยหน่อย เช็คดีๆ​ ได้ช้าก็กวักมือตาม​ ถึงจะไม่ใช่หน้าที่ลูกค้า​ แต่ก็ต้องทำเพื่อความไว สุดท้าย​ ราคาร้านนี้จัด...อ่านต่อ

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
19 ก.ย. 2018
แวะกินข้าวต้มยามค่ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดง, เห็ดหอมทอด, เต้าหู้พะโล้

ร้านนี้น่าจะเป็นร้านเก่าแก่นะสังเกตร้านแล้วน่าจะมีมานาน และคนรับออเดิอร์ คนทำ คนเสริฟ์จะเป็นรุ่นๆเก๋าแล้ว ผมมานั่งตอนค่ำๆร้านมีคนพอสมควร มีทั้งคนไทยมากินกันเป็นครอบครัว และนักท่องเที่ยวต่างชาติมานั่งกินข้าวต้มจิบเบียร์ไปพลางๆ สำหรับอาหารจากการลองชิมหลายเมนูก็ถือว่าใช้ได้ ที่ชอบจะมี -เต้าหู้พะโล้ เต้าหู้จะนิ่มอร่อยดี -เห็ดหอมทอด ทอดได้แห้งดี หนึบๆกินเพลิน -หมูแดง ถึงจะหั่นชิ้นไม่ค่อยสวยแต่รสชา...อ่านต่อ

Mojito
11 ก.พ. 2019
ร้านอาหารดั้งเดิม อยากทานอาหารตามสั่งมาร้านนี้ได้เพราะเปิดตลอดเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสับผัดหนำเลี้ยบ

เป็นร้านอาหารและข้าวต้มที่อยู่มานานแล้ว มีพวกกับข้าวทั้งไทยและจีนทำรสชาติใช้ได้ ตอนที่มาทานเป็นตอนเย็นๆมีคนนั่งพอสมควร สั่งอาหารแล้วไม่นานก็มาเสริฟไม่ได้ช้ามาก หมูสับผัดหนำเลี้ยบทำได้อร่อย ส่วนผัดเปรี้ยวหวานกุ้งรสชาติเข้มข้นทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

บัดดี้ & The Gangs
12 ก.ค. 2016
ร้านข้าวต้มเปิด24ชั่วโมง อย่าลืมสั่งหนำเลี้ยบหมูสับค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดง, หนำเลี้ยบหมูสับ, คะน้าปลาเค็ม

แต่ก่อนกินมันคืนเว้นคืน เดี๋ยวนี้กลัวจะตายเพราะอ้วน เลยต้องงดมื้อดึกซะค่ะ คืนนี้00:00น. ฤกษ์ดีได้ควงบัดดี้มา เจ้าของร้านตัดพ้อว่าหายไปนานเลย มาร้านนี้ต้องสั่ง หนำเลี้ยบหมูสับ กรอบ เค็มพอดี แห้งด้วยไฟแรง หอมมันค่ะ อีกอย่างคือหมูแดง ทำจากสันในหมูย่างเอา วันนึงมีไม่กี่เส้น คืนนี้ก็หมด โซแซดค่ะ พวกผัดๆยำๆก็ทำอร่อยได้มาตรฐานนะคะ กินกะข้าวต้มนี่ลืมนับถ้วยเลยค่ะ สังเกตุว่ากุ๊กกะดึกจะทำรสชาติถูกปากกว่า...อ่านต่อ

ห้ามพลาดค่ะ!

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0