รีวิว Chapu Chaya

Buffy Buffalo
14 เม.ย. 2018
ร้านเค้ก บรรยากาศดี ขนมอร่อย ดีทุกอย่างการบริการควรปรับปรุงนินุงค่ะ

ร้านชาปู่ ชาย่า บรรยากาศดี ตกแต่งน่ารัก มีเค้กให้เลือกมากมาย เมนูอื่นๆมีทั้งฮันนี่โทสต์ บิงซู บราวนี่ เครื่องดื่มต่างๆ -บิงซูสตอเบอรี่ ใส่มาในแก้วไม่ใหญ่มากโปะไอศครีมสตรอเบอร์รี่มาด้านบน ราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่ พร้อมสตรอเบอร์รีาสด บิงซูรสนมเนื้อนุ่มละเอียด ไม่หวานรสชาติกำลังดีค่ะ -ฮันนี่โทสต์ วิท วานิลลา ไอศครีม ไอศครีมวนิลาที่นี่รสชาติไม่เหมือนที่อื่นนะคะต้องลองชิมค่ะ เนื้อขนมปังกรอบนอกนุ่มในฉ่ำเนย มีเครื่องเคียงเป็นกีวี กล้วย บลูเบอร์รี่ และแอปเปิ้ล -เค้กสตรอเบอร์รี่ ตัวครีมอร่อยค่ะไม่หวานเลี่ยน เนื้อขนมปังนุ่มดี มีสตรอว์เบอร์รี่ครึ่งลูกด้านบน -นมสดปั่น เข้มข้นถึงรสนมไม่หวาน โอเคดีค่ะ ร้านสะอาดตกแต่งสวยโทนหวานๆมีน้ำเปล่าให้ พนักงานพูดจาห้วนๆไปหน่อยค่ะยังไม่ค่อยมีService mind เท่าที่ควรค่ะ เราไม่แน่ใจว่าร้านปิดกี่โมงค่ะ เราทานเสร็จประมาณ18.30น.แต่ปิดแอร์ ปิดประตูด้านหลัง ซึ่งเราเข้ามาทางประตูด้านหลัง เราต้องเดินอ้อมจากหน้าร้านไปด้านหลัง ความจริงแจ้งลูกค้าได้นะคะว่าจะปิดร้าน แต่ปิดแอร์ ปิดประตูหลังแบบนี้ไม่โอเคเลยค่ะ พูดจาห้วนๆด้วย แต่เมนูขนมเครื่องดื่มดีหมดเลยนะคะ ลูกค้าคนก่อนหน้าเราก็เจอว่าทานเสร็จเรียกเก็บเงิน ไม่แน่ใจว่าที่ร้านได้แจ้งมั้ยว่าจ่ายเงินตรงไหนเพราะพนักงานตอบว่าจ่ายด้านหน้า ลูกค้าก็เลยงงว่าหน้าไหน เราว่าพนักงานเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการบริการนะคะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ขนมเค้ก
นมปั่น

ikekung
22 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กลูกตาล, ชาเขียวออร์แกนิค, ลาเต้เย็น

"cafe' บรรยากาศสบาย ๆ ในเมืองเพชรบุรี !!" มาเมืองเพชรบุรี หากาแฟดื่ม เปิดวงในมาเจอร้านนี้เข้า ร้านเป็นร้านที่ตั้งอยุ่ในตัวเมือง ริมถนนราชดำเนิน หาไม่ยาก หน้าร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ เดินเข้าไปร้านตกแต่งน่ารัก นั่งแล้วสบาย ๆ การบริการของทางร้านใช้ได้ รายการอาหารส่วนใหญ่เป็นขนมเครื่องดื่มนานาชนิด วันนี้ได้ลองสั่ง 1. กาแฟลาเต้เย็น ทางร้านทำออกมาใช้ได้ กาแฟหอมเข้มพอดี ใ...อ่านต่อ

เข้มข้นหวานมัน !!สีเขียวเข้ม !!เนื้อนุ่มเข้ากับลูกตาล !!
Rainny Fonrsu
31 พ.ค. 2020
ร้านคาเฟ่น่ารัก เค้กอร่อย เครื่องดื่มดี บริการดี

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี หวาน ๆ ขนมเค้กอร่อย ชิมเค้กลูกตาลหวานน้อยเค้กนิ่มเนื้อละมุน กาแฟก็อร่อยดีชิมมอคค่ากาแฟดี ไว๊ท์เลม่อนโซดาก็อร่อย ประทับใจทุกอย่าง เจ้าของร้านอัธยาศัยดี มีที่จอดรถด้วย ร้านนั่งสบาย คุณภาพดีดูเพิ่มเติม

31 พ.ค. 2020
June Kitty
6 ก.ค. 2020
ร้านน่านั่งมาก สบาย ๆ บริการดี มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mountain Toast

ร้านนี้ผ่านไปผ่านมาอยู่หลายรอบ วันนี้ตั้งใจแวะมาทานของหวานโดยเฉพาะเลย ร้านหาไม่ยากอยู่ติดถนนเลย อย่าขับเร็วเดี๋ยวเลยนะคะ ตัวร้านเห็นป้ายชัดเจน สวยดีค่ะ สรุป... 1. เมนูที่ทานมี 3 อย่างและเอากลับบ้าน 1 อย่าง - มอคค่าเย็น อร่อยดีค่ะ - Orangano กลิ่นส้มน้อยไปหน่อย ไม่ออกหวานนะคะ ถ้าชอบออกหวานต้องน้ำเชื่อมเพิ่ม - Mountain Toast ขนาด S ตัวขนมปังอร่อย ใส่ผลไม้สด มีกี่วี่ ...อ่านต่อ

mini bar
21 มิ.ย. 2020
บรรยากาศสบายตา
เมนูเด็ด: Merdeka Tea (ชานมมาเลย์)

ร้านคาเฟ่นั่งสบายๆ กลางเมืองเพชร แอร์เย็นๆ มีการแนะนำชาอย่างตั้งใจให้กับลูกค้าด้วย 🥳🥳🥳 (ท่านอื่นนะ ทางนี้... ไม่ดื่มอีกไหวล่ะ)​ มีเมนูเครื่องดื่มที่พิเศษเฉพาะของทางร้าน หากยังไม่เคย ก็อยากให้ลอง ไว้จะหาโอกาสมาชิมใหม่น้าาาดูเพิ่มเติม

"Oddo"
13 ก.พ. 2016
ร้านนั่งสบาย บรรยากาศกันเอง บริการเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พาสเทลไวท์

ระหว่างขับรถมาถึงเพชรบุรี แวะหาร้านนั่งเล่นสักหน่อยดีกว่า เปิดวงในแล้วให้นำทางมาเลย... จอดรถด้านหน้าร้านได้ ตกแต่งร้านด้านในได้สวยงาม นั่งสบายๆ อากาศเย็นๆ ^^ เดินเข้าไปสั่งที่เคาเตอร์ มีทั้งเครื่องดื่มร้อน เย็น และเค้กให้เลือกมากมาย ราคาโดยส่วนใหญ่จะอยู่กลางๆ (50-100฿) พนักงานยิ้มแย้มดี "Pastel White Cake" (85฿) Signature ของร้าน เจ้าของแนะนำว่าใช้ White Chocolate ของแท้ อีกทั้งไขมันแบบ ...อ่านต่อ

85฿90฿
จอจูนพาเพลิน
2262k68.4k
11 ก.ย. 2016
51. ร้านเบอเกอร์รี่ บรรยากาศดี ตกแต่งร้านแบบน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST, Merdeka Tea (ชานมมาเลย์)

ชอบตั้งแต่เดินเข้าไปในร้าน โทนสีฟ้าๆ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูป เมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เค้ก ฮันนี่โทส เครื่องดื่ม ผลไม้ มีให้เลือกตามที่เราชอบ ที่ขึ้นชื่อคงจะเป็นชามาเลย์ เป็นชาสีส้ม ตามมากินเพราะรายการเปรี้ยวปาก เลยนะเนี้ยยยยยดูเพิ่มเติม