2.5

รีวิว เปิบ

Ae Vir
28 ก.ค. 2018
อร่อย แต่เจอเส้นผม 2 รอบที่ไปกิน

บ้านเราชอบไปกินร้านนี้ แต่ตัวเราเป็นพวกเกลียดผมในอาหารมาก แล้วก็จะต้องมาเจอในร้านนี้ถึง 2 รอบ พี่ผู้หญิงเจ้าของร้านปล่อยผมลวกเส้นตลอด 😞

Weeraya Chansathi
8 ก.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู มีให้เลือกตลอดตั้งแต่มื้อเช้าจนถึงบ่าย

ร้านเปิบเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกเยาวราชค่ะ โดยตัวร้านตั้งอยู่ใกล้กับคลินิกหมออุทิศศักดิ์ ถ้ามาจากแยกเยาวราชให้ตรงไปที่ถนนฝั่งร้านแว่นบิวตี้ฟูล จะพบกับห้องแถวสีเขียวที่ทาสีหน้าร้านเป็นสีส้มมีป้ายติดชัดเจนค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณถนนหน้าร้านได้เลย ถนนบริเวณนั้นรถไม่เยอะมาก พอหาที่จอดได้ไม่ยากค่ะ เมนูของทางร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา ให้เลือกเป็นหมู/เนื้อ/หมูเปื่อย/เนื้อเปื่อย...อ่านต่อ

WoWVal
5 มี.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่อำเภอเมืองนราธิวาส มีทางเลือกทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ลงตัวทั้งมุสลิมและคนจีน ทานมื้อเที่ยงง่ายๆ ราคาถูก
Napapat Chaithanatkun
29 ม.ค. 2017
เด็ดที่ลูกชิ้น ทั้งลูกชิ้นหมูและเนื้อ ที่ขาดไม่ได้คือพริกน้ำส้ม ต้องลอง!!!!!