4.2
12 Ratings (11 Reviews)
Closedopens at 07:30

Reviews of More Than One Stadium One

3 weeks ago
views 3
Coffee สาขา ที่ stadium one
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Latte, Americano

ร้าน Coffee and drink สาขา ที่ stadium one บรรทัดทอง ร้านอยู่ใกล้ๆ ร้าน lavita ร้านเครื่องดื่มอีกร้าน ครับ ในร้านมีโต๊ะนั่งนิดหน่อย - Honey Milk รสหวานนุ่มๆ เด็กๆ น่าจะชอบ - Americano สั่งคั่วเข้ม รสชาติใช้ได้ครับ - Latte ใช้ได้ครับ รสนุ่มดื่มง่าย #TasteTheFestive #CoffeeSPL

Americano

Hot
27 Aug 2025
views 15
Delivery / Pick & Go
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Americano, Dalgona Latte

☕️ More Than One สายกาแฟเชิญมาชิม กาแฟหอมอร่อย เราสั่ง Delivery จาก ไลน์แมนมา เค้ามีโปรซื้อคู่ เราเลือก Dalgona Latte +Americano ลดพิเศษ! (140.-) ดัลโกน่านมๆ ละมุน มีความหวานหอม อเมริกาโน่ คั่วกลาง หอมอร่อยสดชื่น เมนูอื่นๆ ก็น่าลองค่ะ 📍 More Than One สาขา Stadium One จุฬา ซอย 5 #ลองกินดู๊ #longkindooz #morethanone #coffee #กาแฟ #CoffeeSPL #RainySeason2025See more

1 Aug 2024
views 390
Delivery / Pick & Go
ร้านกาแฟ​อีกร้านที่​ Stadium One​

ร้านกาแฟที่อยู่หัวมุมของ Stadium One ด้านที่อยู่ติดกับสนามกีฬาแห่งชาติ ตกแต่งแนวโมเดิร์นด้วยสีส้มกับขาว มีที่นั่งจำนวนหนึ่ง จำหน่ายเครื่องดื่มและขนม (อีกเล็กน้อย) กาแฟที่ทางร้านใช้ปกติเป็นกาแฟเบลนด์จากจังหวัดเชียงราย มีแบบคั่วกลางกับคั่วเข้ม แต่มีกาแฟ single origin ให้เลือกสองชนิด (+ เพิ่มจากราคาเมนูปกติ 20 บาท) คือ กาแฟบราซิลคั่วกลาง กับกาแฟเอธิโอเปีย คั่วอ่อน วันนี้ลองกาแฟเอธิโอเปีย รสชาติและ...read more

31 Jul 2023
views 739
กาแฟหอมอร่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Latte, Caramel Macchiato, Thai Milk Tea

More​ Than​ One​ ร้านกาแฟนี้มี3สาขา​ คือ​ สาขานี้(Stadium​ One)​/สาขาโครงการแซนด์ เฮ้าส์​ เหม่งจ๋าย/สาขาวิภาวดีรังสิต​ ร้านกาแฟคุณภาพ​ ราคาไม่แพง​ อยู่ทางฝั่งสนามกีฬาแห่งชาติ​ ตกแต่งร้านดูสบายตา บริการดี​ มีไรเดอร์เข้ามารับออเดอร์ตลอด​ เพราะราคาในApp Delivery​ ก็ไม่มีบวกราคาเพิ่มเติม - Ice Amaricano​ 55.- - Ice​ Cappuccino​ 60.- - Ice​ Caramel Macchiato 65.- #AmazingthailandSee more

16 Jul 2023
views 795
ร้านกาแฟสีขาวส้มในสเตเดียมวัน

More Than One เป็นร้านกาแฟสีขาวส้มในสเตเดียมวันค่ะ ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตกแต่งทันสมัยด้วยสีขาวส้มและกระจกใสรอบร้านดูสว่างตา เมนูราคาไม่แรง มีทั้งเครื่องดื่ม coffee/non cofee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ กับขนมเบเกอรี่นิดหน่อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Thaitea Lychee ชาไทยผสมกับน้ำลิ้นจี่ แยกเป็น 2 เลเยอร์สวยงาม ลิ้นจี่จะอยู่ด้านล่าง ท้อปด้วยชาไทยเข้มข้นแบบไม่ผสมนมพร้อมเนื้อลิ้นจี่ 1 ลูก รสชาติ กลิ่นชา...read more

7 May 2023
views 638
กาแฟดีๆ ราคาไม่แพง บริการดี

ร้านคาเฟ่ กาแฟ และเครื่องดื่ม แถมมีเบเกอรี่ ในสเตเดี้ยมวัน ภายในร้านกว้างโล่ง เหมาะแก่การนั่งปล่อยใจ หรือ นัดเจอเพื่อนฝูง ราคาไม่แพงเลย เหมือนร้านจะเป็นที่นิยมของกลุ่ม ไรเดอร์ ด้วย มีร้านแบรนด์แวะเวียนเข้ามารับกาแฟไปส่ง แบบไม่ขาดสาย จุดเด่น คือร้านเปิดเช้ามาก กาแฟก็รสชาติดี เดอตี้ราคาไม่แพง กาแฟส้มก็สดชื่น #Wongnaisongkran2023See more