- รีวิว Mister Donut เซ็นทรัล ขอนแก่น ชั้น G

โดนัทป๊อป หลากรส
มิสเตอร์โดนัท สาขาเซนทรัลขอนแก่น ร้านอยู่ชั้น G แถวแมคโดนัล เค้ามีของออกใหม่นั่นก็คือ minipop โดนัทชิ้น mini ราคาชิ้นละ 10 บาท แต่มีโปร 12 ชิ้น 100 บาท มีหลายรสชาติให้เลือกเช่น รสเมล่อน รสชาติหวานหอมกลิ่นเมล่อนอยุ่ รสชาไทย เป็นโดนัทรูปดาว รสของชาไทยไม่เด่นออกจางๆ และยังมีรสอื่นๆอีกเช่น ชอคโก ทวิสต์ ดับเบิ้ลชอค เป็นต้น

แวะซื้อกลับไปล่อเด็กๆ
มาตรฐานของโดนัทเมืองไทยที่เด็กๆชอบครับ โปรโมชั่นก็เยอะนะ เคยมี 6 แถม 6 หรือ 12 แถม12 ก็ยังมี จุกๆมากครับ เช่นกัน วันนี้เดินผ่าน แวะซื้อไปฝากเด็กๆ หลานๆ ก่อนกลับดีกว่า น่าจะชอบกัน เพิ่งเห็นว่ามีโดนัทสายมูด้วย ตั้งชื่อว่า มาหารวย ชิ้นละ 25 บาท เดี๋ยวนี้สายมู มูมันทุกอย่าง แต่ก็สร้างสรรค์ดีครับ ซื้อหลายชิ้นหมดไปเกือบ 300 หอบหิ้วนะทีนี้ 555 ทำไมซื้อก่อนเดินเล่น อ่ะ งง แล้ว 1ดูเพิ่มเติม
ขนมน่ารัก พนักงานก็ด้วย
ร้านเล็กๆตรงประตูชั้นGฝั่งลานเบียร์ ขนมน่ารักชวนทานสะเหลือเกินใครจะอดใจไหวเล่าา จัดไปหนักๆเลย น่าทานทุกชิ้นแม่แต่ชิ้นไม่น่าทานยังอร่อย อร่อยทุกอย่างจริงๆ แม่ค้าก็น่ารักมากเลย ชวนลูกค้าคุยด้วย บนิการดีจังคะดูเพิ่มเติม