รีวิว Yakiniku

ประแดะ
12 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่นในอ.ฝางที่มีทั้งอาหารญี่ปุ่นและปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนคริสปี้โรล, ข้าวหน้าแกงกระหรี่หมู, ซาชิมิรวม, ซูชิรวม, ชุดปิ้งย่างรวมหมู

ขับรถวนมาเจอร้านนี้และตัดสินใจมาลองชิมดูด้วยอารมณ์หิวโฮก อาจเป็นเพราะช่วงที่ไปร้านเกือบจะปิดแล้วเพราะอยู่ในย่านที่เป็นผับของตัวอำเภอ แต่พนักงานก็ต้อนรับอย่างดี หากต้องการทานปิ้งย่างต้องนั่งด้านนอกร้าน ในร้านจะเป็นห้องแอร์ อาหารที่สั่งวันนี้มี ข้าวหน้าแกงกระหรี่หมู ซาชิมิรวม ซูชิรวม แซลมอนคริสปี้โรล และปิ้งย่างชุดรวมหมูเพิ่มหมูสามชั้น ทุกเมนูถือว่าทำออกมาได้ดี วัสถุดิบสด อร่อย สมราคาจริงๆ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
6 ส.ค. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่น และปิ้งย่างที่พรีเมี่ยมที่สุดในฝาง

ร้านนี้มีอาหารญี่ปุ่นด้วย เมนูปลาดิบสดและค่อนข้างพรีเมี่ยม อันนี้ลืมถ่าย !!! แล้วก็มีปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นด้วย โดยรวมอร่อยมากครับผิดคาด เพราะ เห็นร้านดูเงียบๆ แต่ด้วยความที่อยากกินเลยแวะเข้ามา สำหรับราคาร้านนี้ส่วนตัวว่าสูงไปนิด ราคาเหมือนทานอยู่ในกรุงเทพเลย สำหรับรสชาติให้ผ่านครับ โดยเฉพาะข้าวผัดกระเทียมอร่อยมากๆ เเนะนำดูเพิ่มเติม