4.8

รีวิว ครัวชายเล บุฟเฟต์ปลากะพง

รีวิวเพื่อ
2 ม.ค. 2024
บุฟเฟต์ปลากะพงเปิดใหม่! 229฿

🐟ครัวชายเลบุฟเฟต์ปลากระพง.. เป็นบุฟเฟต์ปลากระพงเปิดใหม่ ✨ 🏝️บรรยากาศดีติดทะเล หาดหัวตาล เพชรบุรี 🌈 📌แค่229บาท! / กินได้2ชั่วโมง /รวมของหวานแล้ว! (ราคาไม่รวมน้ำ) 🥰เป็นบุฟเฟต์ที่วัตถุดิบดี อร่อยระดับ ‘a la carte’ จริงๆ😇🤘 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 ▪️🐟ปลากระพงทอดน้ำปลา ▫️🐟ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ▪️🐟ลาบปลากระพง🌶️ ▫️🐟ปลากระพงผัดขึ้นช่าย🥬 ▪️🐟ปลากระพงต้มยำ♨️ ▫️🦪หอยตลับผัดพริกเผา🌶️ ▪️🦀ข้าวผัดปู🍚 ⏰ร้านเปิด : 11:00-20:00 น. ☎️โทร : 065-762-2448 🏠ร้านอยู่ : หาดหัวตาล เพชรบุรี (ทางไปชะอำ-หัวหิน) 🗺GoogleMap : https://citly.me/jZbJf 🏎จอดรถ : มีที่จอดรถ —————————————————- 📲🖥💻Youtube : รีวิวเพื่อ - Review for #รีวิวเพื่อ #food #รีวิว #buffet #บุฟเฟ่ต์ #ปลากระพง #บุฟเฟ่ต์ปลากระพง #ครัวชายเลบุฟเฟต์ปลากะพง ครัวชายเล บุฟเฟต์ปลากะพง

Pang
10 ส.ค. 2024
บุฟเฟต์อาหารทะเลหัวละ 219 บาท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลา, แกงเหลืองปลากะพง

ครัวชายเล บุฟเฟต์ปลากระพง หัวละ 219 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ตอนที่ไปมี 1 สาขา อยู่หาดเจ้าสำราญ เปิดคิวแรกเวลา 11 โมง ต้องจองคิวก่อนนะคะ ไปถึงแจ้งชื่อ เลือกที่นั่ง สั่งอาหาร มีเมนูหลายอย่าง แต่ลืมถ่ายเมนูมาค่ะ อาหารจานใหญ่มาก เราสั่งแค่ 4-5 อย่างก็อิ่มแล้วค่ะ รสชาติอาหารดี อร่อยถูกปาก อาหารรอไม่นาน พนง.บริการดี มีที่จอดรถไม่กี่คัน สั่งมาแล้วทานไม่หมดถูกปรับเท่ากับราคาอาหารนะคะ #TalaySpecialist #Wo...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ อาหารสด รสบ้านๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงนึ่งมะนาว, ปลากะพงนึ่งซิอิ๊ว

เป็นอีกหนึ่งร้านริมทะเล ที่ลมดีมากค่ะ ไม่ต้องง้อแอร์ อากาศสบาย อาหารสด ซดน้ำแกงคล่องคอ เหงื่อไม่ตก อาหารสดดี รสชาติบ้านๆ แบบไปกินข้าวบ้านเพื่อน ยังไม่ถึงกับจัดจ้าน แต่ความสดของวัตถุดิบดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ นอกจากรสชาติ คิดว่าเรื่องความสะอาดต้องดูแลให้มากขึ้นนะคะ น้ำแข็งไม่ค่อยสะอาด พอละลายแล้ว น้ำเป็นตะกอนในถังและแก้วที่ดื่ม ควรเปลี่ยนร้านส่งน้ำแข็งนะคะดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2024
วัตถุดิบดี คุ้มมากในราคาหัวละ 229
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากัพงนึ่งซิอิ๊ว, ปลากะพงทุกเมนู

วัตถุดิบ : สดมาก สดจริง จะให้สดกว่านี้ต้องไปจับเองในน้ำละจ้ะ สถานที่ : โล่งโปร่ง ลมโกรก สบาย รสชาติ : ยังกลางๆ ไม่จัดเกินไป ใครกินรสจัดน่าจะแจ้งแม่ครัวได้ นอกจากปลากะพง ยังมีเมนูอื่นด้วยนะจ๊ะ ไม่ได้มีแต่ปลา ข้าวผัดปู : ปูเป็นเนื้อนิ้ว เนื้อก้ามเล็กๆ (ก็ 229 ได้แค่นี้ก็ดีถมไปละ ) แต่ตัวข้าวยังผัดไม่แห้ง เป็นข้าวซุยๆ บานๆ หอยตลับผัดฉ่า : อันนี้ดี หอยสดดี ทอดมันปลา : ติดเค็มนิดๆ ก็อร่อยนะ โ...อ่านต่อ

4 ก.พ. 2024
อร่อยสดวิวสวยค่ะ
4 ส.ค. 2025
ครัวชายเล อาหารทะเล

เที่ยวชะอำ พาครอบครัว มากินข้าวเย็น ที่ครัวชายเล ร้านกว้างขวาง บรรยากาศ ดีมาก นั่งรับลม มองทะเล อากาศเย็นสบาย อาหารอร่อย ทุกอย่าง พนักงาน บริการดีมาก ราคาไม่แพง พาครอบครัว มากินแล้วไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม