4.3

รีวิว ครัวปันสุข เขาค้อ เขาค้อ

Mojito
16 เม.ย. 2018
มาทานเลยถ้าชอบอาหารอิตาเลียนและอาหารแบบคลีนๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizzaสั่ง2หน้าผักขมกับแฮมเบคอน, Spaghetti Pink Sauce, สเต็กปลากะพงเสิร์ฟพร้อมมันบด

ถ้ามาเที่ยวเขาค้อแล้วอยากทานอาหารฝรั่งหรือพิซซ่าแนะนำมาร้านนี้ครับ มีเตาถ่านย่างพิซซ่าเองแป้งอร่อยใช้ได้เลย มีให้เลือกหลายหน้าผมสั่งถาดใหญ่เลือกเป็นสองหน้าได้ ส่วนสปาเกตตี้พิ๊งซอสทำได้รสเข้มข้นอร่อยดีครับ อีกจานนึงที่ดีก็คือสเต็กปลากะพงเสริฟพร้อมมันบดรสชาติก็ใช้ได้เลยครับ ราคาถือว่ากลางๆไม่ได้แพงจนเกินไป

Spaghetti Pink Sauce
สเต็กปลากะพงเสิร์ฟพร้อมมันบด

abbkung
17 พ.ย. 2024
ร้านนี้พิซซ่าอร่อยมาก ชีสดี แป้งเบา แนะนำสุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าผักโขม, Hawaiian Pizza

แวะมาโดนพิซซ่าร้านครัวปันสุข เขาค้อ สั่งพิซซ่าแบบ Half Hawaiian & ผักโขม รอประมาณ 15 นาทีก็ได้มาแบบร้อนๆชีสยืดๆเลย พิซซ่าร้านนี้อบในเตาขนาดใหญ่ ชีสที่ใช้คือดีมาก แป้งเบา กินไปรู้สึกไม่หนักท้องเลย อร่อยมากทั้ง 2 หน้า อีกจานสั่งเป็น spaghetti carnonara รสออกจืดแต่พอกินคู่เบคอนที่ออกเค็มหน่อยแล้วคือกำลังดีเลย มื้อนี้ 2 อย่างรวมน้ำจ่ายไป 540 บาท ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ เมนูค่อนข้างเยอะนะ มีอาหารไทยด้ว...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
13 พ.ย. 2024
Pizza แฮม-เบค่อนชีสเยี่ยม พอร์คชอปเนื้อนุ่ม สปาเกตตี้ถูกปากวัตถุดิบสดอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล, ไข่เจียวใบตอง, ซุปข้าวโพด, พอร์คชอปหมูดำมันเตา, สลัดซีซ่าร์, ปลาผัดขมิ้น, เมี่ยงคำปันสุข

ช่วงเดือนก่อนแอดและครอบครัวไปออกทริปเที่ยวภูทับเบิกและเขาค้อ และได้มีโอกาสมาลิ้มลองอาหารแนวตะวันตกที่ร้าน “ปันสุข เขาค้อ” เป็นร้านอาหารที่มีขายทั้งเมนูอาหารไทย และอิตาเลียนแนวฟิวชั่น ร้านตั้งอยู่บนถนนเส้น 2196 เปิดขายตั้งแต่ 9.00-20.00 น ทุกวัน มื้อนี้คณะของเราเลยเน้นเป็นเมนูอาหารอิตาเลียนเป็นหลัก เริ่มจาก “Pizza หน้าแฮม+เบค่อนชีส”(350 บาท) ตามด้วย “สปาเก็ตตี้ ขี้เมาทะเล“(220 บาท) “ซุปข้าวโพด”...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k40.9k
17 พ.ย. 2023
แวะทานอาหารอิตาเลียน ไทย โฮมเมด แสนอร่อย ไม่ใส่ผงชูรสทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza, PORK CHOPS, เมี่ยงคำ, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

😋ครัวปันสุข และ Italian Gusto เขาค้อ เพชรบูรณ์ อยู่ด้านหน้าช็อป เขาค้อทะเลภูเลย มีที่จอดรถหน้าร้าน ที่ร้านมีเมนูอาหารไทย อิตาเลี่ยน ฟิวชั่นให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญ รสชาติดี อร่อยทุกเมนู จนต้องกลับมาซ้ำทุกครั้งที่มาเที่ยว เขาค้อ เพชรบูรณ์ 🍕เมนูพิซซ่า Homemade ทำเอง ใหม่สด วัตถุดิบดี ร้านใช้เป็นเตาฟืน ที่ใช้ไม้ลิ้นจี่มาอบพิซซ่าเท่านั้น โอ้โห ตอนที่อบบอกได้คำเดียวว่าพิซซ่ากลิ่นหอมฟุ้ง แป้งบาง ...อ่านต่อ

16 ก.ย. 2020
อาหารไทยสร้างสรรค์ อาหารอิตาเลียนอร่อย
Lek’s go
3 มิ.ย. 2022
ครัวปันสุขอาหารหลากหลายมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าเบคอนกะชีส

ครัวปันสุข และ Italian Gusto เขาค้อ มีที่จอดรถหน้าร้านเยอะ ร้านอยู่ด้านหน้าช้อป เขาค้อทะเลภู กินเสร็จช้อปต่อได้ อาหารเป็นอาหารฟิวชั่น ไทย-อิตาเลี่ยน โดยเฉพาะพิซซ่าเตาถ่านอร่อยโฮกมากแนะนำให้สั่งมาทาน และอาหารไทยก็ใช้ได้ค่ะ เราสั่งsignature คือ หัวปลีทอดมาทานอร่อยดี ที่นี่อยู่บนดอยดังนั้นเมนูผักก็จะสดมาก แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
5 พ.ค. 2021
ร้านมีอาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง

ร้านนี้มีที่จอดสะดวกสบาย เมนูหลากหลาย ทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย อาหารอีสาน  ครั้งนี้เราทานเป็นอาหารอีกสานบ้าง ไทยบ้าง   เมนูที่ได้ลองคือ - ไก่ย่าง รสชาติโอเค ย่างมาไม่แห้ง   - ผัดเห็ดหอมน้ำมันงา เห็นสดดี แต่รสชาติอ่อนมาก ใครชอบรสจัดจะไม่ปลื้ม  - ผัดยอดฟักม้ง ผักสดมาก รสชาติอ่อน  - ลาบหมู เผ็ดมากๆ เราทานแทบไม่ได้เลย หมูไม่ค่อยมันดี - ส้มตำ รู้สึกว่ารสชาติยังไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไหร่ แต่ก็ทานได้     ...อ่านต่อ

Note Iron Wok
4 ก.ค. 2021
ร้านอาหารบรรยากาศดี พิซซ่าอร่อย ในเขาค้อ

อายุน้อย💯กิโล กับ ครัวปันสุข 🌟🌟🌟🌟 ครัวปันสุข หน้าเขาค้อทะเลภูฟาร์มออแกนิค บรรยากาศร่มรื่น อากาศเย็น ต้นไม้เยอะมาก ช่วงเย็นหัวค่ำอาจจะเจอยุงเยอะไปหน่อย ที่นี่ชูพิซซ่าเป็นหลัก มีเตาอบพิซซ่าทำกันให้เห็น ✅ พิซซ่า สั่งได้2หน้า เลยลองหน้าผักโขมกับ ฮาวายเอียน และนาโปลีกับผักโขม ขอบแป้งกรอบหอม ไม่หนาไม่บาง กลางนุ่มเหนียว สไตล์นาโปลี ในเพชรบูรณ์มีไม่กี่ร้านที่ทำสไตล์นี้ ซอสรสชาติมาตรฐานไม่จัดจ้า...อ่านต่อ