- รีวิว ร้านมาบ่อย “Ma Boyle”

14 มี.ค. 2020
ร้านเล็กๆ อาหารตามสั่งอร่อย มีเมนูพิเศษทุกวัน
เมนูเด็ด: ต้มข่าไก่
เป็นร้านเล็กๆที่รู้สึกอบอุ่นและประทับใจมากกับการไปทานอาหารครั้งแรก อาหาร เครื่องดื่ม พนักงานและการบริการ ความสะอาดร้านดีทุกอย่างเลยค่ะ แน่นอนว่าถ้ามีโอกาสจะกลับไปทานอีก อาหารอร่อยมาก คนชอบรสจัดติดใจทุกคนคะดูเพิ่มเติม
28 ส.ค. 2016
ร้านเล็กๆแต่มีครบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดหมูพริกแกงใต้, สตอเบอรี สมูททตี้
รสจัดจ้าน แอร์เย็น ร้านสะอาด นั่งสบายเลย เป็นร้านภายในคอนโดค่ะ ทำดีเลยมีเมนูกาแฟ สมูทตี้ เค้กลาวาไรงี้ด้วย เจ้าของยิ้มแย้มพร้อมต้อนรับแขกดี ที่สำคัญมี wifi กับปลั๊กให้เสียบด้วยอ่ะ อย่างนี้ต้องอุดหนุนบ่อยๆ มาบ่อยๆแน่ค่ะดูเพิ่มเติม
4 มี.ค. 2016
อาหารอร่อย ร้านนั่งสบาย พนักงานน่ารัก บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกน้ำพริกปลาสลิด, ข้าวผัดเบคอน, สตอเบอรี่โยเกิร์ต, แกงส้มกุ้งชะอมไข่
ร้านอยู่ใต้อาคารเพชร คอนโดรัชดาซิตี้ 18 ห้องริมสุดฝั่งทางขึ้นลานจอดรถ อาหารอร่อยมาก ข้าวคลุกน้ำพริก มีน้ำซุปให้ด้วย น้ำผลไม้ปั่นชอบที่ใช้ผลไม้สด ไอศกรีมก็อร่อยดี พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ