รีวิว Panda cafe @ Town in town Town In Town

Aeyjajar Aey
24 มี.ค. 2014
ร้านแพนด้าน่ารักๆ..เปิดใหม่จ้า@Panda Cafe @Town in town
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมเกล็ดหิมะช็อคโกแลต

สำหรับร้านนี้ "Panda Cafe @Town in town" เพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ เลยจ้า เมื่อวันที่ 19 มี.ค. นี้เอง ตั้งอยู่ที่ Town in town (ทาวน์อินทาวน์ ตรงข้ามกับไปรษณีย์ศรีวาค่ะ) ร้านนี้เป็นร้าน คาเฟ่เล็กๆน่ารักๆ ตกแต่งด้วยตุ๊กตาแพนด้ามากมาย คือเรียกได้ว่าเกือบทุกอย่างภายในร้านเป็นของตกแต่งรูปแพนด้าทั้งนั้นค่ะน่ารักมากๆ เลย นึกว่าอยู่ท่ามกลาง ช่วงช่วง กับหลินหุ้ยเลยทีเดียว แถมมีมุมเก๋ๆ ใหถ่ายรูปเล่นด้วย เริ่ดจุง ^___^ ซึ่งรวมถึง Accessories ต่างๆ ก็ยังเป็นแพนด้าเลยค่ะ บรรยากาศดูน่ารักน่านั่งจริงๆ ค่ะ!!! สำหรับคาเฟ่นี้ เค้าขายเป็นพวกเครื่องดื่ม Smoothie เช่น บลูเบอร์รี่, สตอเบอร์รี่, กีวี, ลูกพีช, เสาวรส, องุ่น และส้มแมนดาริน ฯ ราคาเริ่มต้น 65-75 บาท หรือเมนูขนมปังปิ้ง ไอศครีม และเบเกอร์รี่ต่างๆ ค่ะ ส่วนเมนูเด็ดของวรัญวันนี้ "ไอศครีมเกล็ดหิมะ ช็อคโกแลต+Topping ช็อคโกแลตเม็ดเล็กๆ&โอโจ้" รสชาติเค้าเข้มข้นช็อคโกแลตดีค่ะ ละเอียด ละลายในปากได้เลยทีเดียว เย็นอร่อยคลายร้อนได้ดีจริงๆ ราคาก็ไม่แพงค่ะ 50.- เท่านั้น!!อร่อย คุ้ม ร้านน่ารักเก๋ๆ แวะมาอุดหนุนกันได้นะคร้า ร้านเปิด 09.00-21.00 น. สามารถจอดรถริมถนนได้เลยจ้า!!!

Pueng
1.2k157504
29 ส.ค. 2014
Panda Cafe คาเฟ่เล็กๆสำหรับคนรักแพนด้า

"Panda Cafe" ตั้งอยู่ที่ Town in town เมื่อเปิดประตูเข้าไปในร้านจะรู้สึกเหมือนเป็นสรวงสวรรค์สำหรับคนรักแพนด้า เพราะทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเป็นแพนด้าทั้งหมด เป็นเหมือนพิพิธภัณฑ์สะสมแพนด้าจากทั่วโลก ภายในร้านให้บริการของทานเล่นหลากหลายทั้ง คาว-หวาน และยังมีเครื่องดื่มทุกประเภททั้งชา, กาแฟ, สมูทตี้ วันนี่ได้ลอง "chicken cheese" ไส้กรอกไก่ที่ถูกพันด้วยแป้ง จากนั้นจึงนำไปอบจนแป้งสุก แล้วโรยด้วยผงชีสเค...อ่านต่อ

ผลไม้ทานฟรี !!
Nanny Kev
16 ธ.ค. 2014
เกล็ดหิมะชาเขียวอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกล็ดหิมะ

จะแวะมาหลายครั้งแล้ว เพิ่งได้มา ร้านน่ารักดีค่ะ มีแต่หมีแพนด้าทั้งร้านเลย ชอบ 😄 แต่ร้านเล็กไปหน่อยค่ะ ในห้องแอร์นั่งได้ 3-4 โต้ะ(เล็กๆ) ด้านนอกมีที่นั่งแต่แดดร้อนค่ะ เมนูเกล็ดหิมะมีหลายรสชาติค่ะ วันนี้สั่งเกล็ดหิมะชาเขียว อร่อยดีค่ะ ชาเขียวเข้มข้น ไม่หวานมาก แต่รูปทรงไม่ค่อยสวย เหมือนไม่ค่อยน่าทาน 😁 เมนูขนมปังปิ้ง ก็โอเคค่ะ สั่งแบบใส้ชาเขียวกับบลูเบอรี่ ชาเขียวอร่อยดีค่ะมีเนยเค็มทามาด้วย แต...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2014
หมีแพนด้า... เค้าว่าน่ารัก @ Panda Café (Town in Town)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมเกล็ดหิมะช็อกโกแลต

ร้านนี้น่าจะถูกใจคนรักหมีแพนด้ากันนะคะ ชื่อร้านก็บ่งบอกแล้ว “Panda Café” *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ถนนศรีวรา หรือสังเกตง่ายๆคือ อยู่ตรงข้ามไปรษณีย์ศรีวรา ทาวน์ อิน ทาวน์เลยคะ *** บรรยากาศร้าน เราว่าร้านตกแต่งน่ารักมากๆ มีน้องหมีแพนด้าเต็มไปหมดเลยคะ มีตั้งแต่ของกระจุกกระจิกยันของชิ้นโตๆ ให้เราได้กอดเล่นด้วยก็มีนะคะ ร้านแบ่งออกเป็นโซนด้านหน้า และภายในร้าน และโซนด้านนอกสำหรับคนอย่างนั่งชิ...อ่านต่อ

ต้องลองมานะคะ คนรักหมีแพนด้าก็ยิ่งต้องมา
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
21 มี.ค. 2014
แพนด้าเต็มร้านเลย.... น่ารักมาก @ Panda cafe @ Town in town
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมเกล็ดหิมะช็อคโกแลต

ร้าน Panda cafe @ Town in Town ร้านเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ คะ เปิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา Panda Cafe @ Town in Town ขายไอศกรีม Bakery น้ำสมูทตี้ต่าง ปังปิ้งเป็นต้น มาพูดถึงบรรยากาศร้านกันบ้างดีกว่า... ร้านน่ารักมากๆ มีแพนดาประดับประดาเต็มรัานไปหมด ทุกอย่างเป็นแพนด้าหมดเลย มีตุ๊กตาแพนด้า เล็ก ใหญ่ ให้เราได้กอดถ่ายรูปเก๋ๆ ที่สำคัญมี Accessories หมวกแพนด้า มาริโอ้ ให้เราได้ใส่ถ่ายรูปชอบจุง...อ่านต่อ

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
29 ต.ค. 2014
Panda Cafe : นั่งกินของหวานอร่อยๆกับร้านสไตล์แพนด้าน่ารัก
เมนูเด็ด: น้ำมะม่วงปั่น, น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะรสช็อคโกแลต ใส่ Topping เป็นเยลลี่แดง

วันก่อนนิวคุงกับแฟนได้ขับรถเล่นผ่านไปทางทาว์อินทาว์ ก็ได้มาเจอร้าน Panda Cafe ที่มองเข้าไปแล้วน่ารักมากกก แพนด้าเต็มเลย เลยแวะเข้าไปซักหน่อย ร้านจะตั้งอยู่ริมถนนทาว์อินทาว์เลย สามารถจอดรถได้ริมถนน หาร้านได้ไม่ยากเลยครับ เข้าไปในร้านจะเจอความน่ารักจากแพนด้าหลากหลายแบบให้ได้ชม นั่งกินแล้วรู้สึกสบายใจ และมีเด็กๆมากินของหวานกันที่ร้านนี้เยอะเลยทีเดียว เมนูของกินของร้านก็จะเป็นเมนูของกินเล่นและ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วบรรยากาศร้านบรรยากาศร้านTopping ต่างๆน้ำมะม่วงปั่นน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะรสช็อคโกแลต ใส่ Topping เป็นเยลลี่แดง

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น B
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้