รีวิว โรงแรมโคลเวอร์อโศก

Nix Bannasarn
9 เม.ย. 2025
โรงแรมใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งของกิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ประเภทห้องพัก: Clover Style King
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2025
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

เป็นโรงแรมที่ใกล้รถไฟฟ้ามาก เหมาะสำหรับนั่งท่องเที่ยวที่ไม่ได้มีรถส่วนตัวครับ เดินมาแปปเดียว ใกล้ๆโรงแรมก็มีเซเว่น เดินไปอีกนิดก็มีFood land ถือว่าแหล่งของกินไม่ไกลเลย ข้ามถนนมาก็เจอTerminal 21 และรถไฟฟ้าทั้งBTSและMRT ถือว่าสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวมากครับ แต่ข้อเสียคือที่จอดรถน้อยมากครับ ไม่ถึง 8 คันได้ ดังนั้นไม่เหมาะกับเอารถส่วนตัวมาเท่าไรครับ ผมพักเป็นห้อง Clover Style King จองมาประมาณ 2,343 บาท ไม่รวมอาหารเช้า ขนาดห้อง 25 ตร.ม. เตียงใหญ่ นุ่ม มีโซฟา มีโต๊ะทำงาน มีทีวีครับ ในตู้เย็นมีน้ำผลไม้กล่องสามารถดื่มได้เลย มีเครื่องทำกาแฟแคปซูล ส่วนห้องน้ำก็ตามมาตรฐานครับ ไม่ได้มีอ่าง มีฝักบัว และชักโครกมีสายชำระ ได้มีโอกาสไปใช้ยิม ยิมไม่ใหญ่มากครับ เครื่องเวทไม่เยอะ แต่ก็ตามราคาโรงแรมครับ พอได้ออกกำลังกายได้เหงื่อบ้าง โดยรวมถ้าไม่ได้นำรถมาอาจจะมาพักอีก เนื่องจากใกล้รถไฟฟ้าและแหล่งท่องเที่ยวมากๆครับ

บริเวณโดยรอบ
ห้องน้ำ