- รีวิว จบที่ยำ ห้าแยกลาดพร้าว

รีวิว จบที่ยำ ห้าแยกลาดพร้าว
อร่อยทุกเมนู พนักงานสุภาพมาก
ร้านยำที่อร่อยทำถึงทุกเมนู พนักงานแนะนำดี พูดสุภาพมากๆ เราสั่งยำแซลม่อนนอร์เวย์ เพิ่มเส้นมาม่า แซลม่อนสดชิ้นใหญ่ดีมาก ตำซั่วขนมจีนแคปหมูคือดี ได้แคปหมูมาเยอะกว่าที่คิดมาก ไม่เผ็ดเกินไป นัวๆ อร่อยเลย คอหมูย่างจิ้มแจ่ว หมูชิ้นใหม่มาก นุ่ม อร่อยติดมันกำลังดี น้ำจิ้มแจ่วดี และที่ชอบอีกอันคือไก่ทอด (จำชื่อเมนูไม่ได้) กรอบนอกนุ่มใน อร่อย ทอดมาร้อนๆ เลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านยำที่แซ่บมากเวอร์ หน้าโลตัสลาดพร้าว
เป็นร้านยำที่อยู่หน้าโลตัส รสชาติอร่อยมาก โดยรวมแซ่บนัวมีครบรสไปหมด น้ำปลาร้าคือดี เป็นร้านที่อยากแนะนำเพื่อนเพื่อนมากิน . ซึ่งวัตถุดิบที่เขาใช้ค่อนข้างค่อนข้างดี เพราะถ้าเทียบกับบรรยากาศร้านแล้วถือว่าดีมากๆเลยทีเดียว เป็นร้านที่ตั้งอยู่ริมถนน และอยู่หน้าโลตัส พนักงานเสิร์ฟบริการดี ชอบกินยำกุ้งสดมากๆเลยครับ . #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม
รสชาติกลางๆ วัตถุดิบสะอาด สดใหม่
สั่งยำแซลมอลกุ้งสุกไข่แดงเค็ม หมูสามชั้นทอด มาม่าลวก ยำรสเปรี้ยวนำ รสชาติแบบภาคกลาง ถ้าต้องการให้นัวและเผ็ด สั่งก่อนเลย วัตถุดิบสดเด้ง สะอาด หมูสามชั้นทอดใหม่ๆ กรอบ พนักงานอัธยาศัยดี ถ้าชอบยำ แนะนำให้มาดูเพิ่มเติม
ร้านยำที่ตั้งขายอยู่หน้าโลตัส เมนูในร้านจะเน้นพวกยำตามชื่อร้านเลย สั่งยำกุ้งทูโทน ยำหมูยอไข่แดง และยำหอยแครงมาทาน รสชาติน้ำยำของทางร้านออกทางหวานเปรี้ยว โดยรสหวานนำ ทานๆไปเลยทำให้รู้สึกเลี่ยน หอยที่ทานก็รู้สึกว่าไม่ค่อยสด ส่วนเมนูหมูสามชั้นทอด ยังรู้สึกว่าแป้งหวารแต่พอทานกับน้ำจิ้มที่ให้มาเลยทำให้ทานต่อได้ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5...อ่านต่อ
น้ำยำจัดจ้าน คอหมูย่างอย่างเด็ด
ร้านยำตั้งอยู่หน้าโลตัสลาดพร้าว ร้านไม่ใหญ่ โต๊ะไม่เยอะ แนะนำให้ไปเย็นๆ เพราะร้านค่อนข้างร้อน - จบที่ยำ: ยำรวมวัตถุดิบของทางร้าน วัตถุดิบสด น้ำยำเปรี้ยวนำและจัดจ้าน - คอหมูย่าง: คอหมูย่างมาดีมาก นุ่มฉ่ำ หมักเข้าเนื้อ น้ำจิ้มก็ดี - ยำไข่ปลาหมึก: รสชาติน้ำยำเดียวกับจบที่ยำ ไข่ปลาสดไม่เหม็นไม่เละ - ยำหอยนางรม: ส่วนตัวชอบเมนูนี้ที่สุดในบรรดายำที่สั่ง อาจจะเป็นเพราะมีพริกเผาทำให้มีความหวานมาตัดเปร...อ่านต่อ
ร้านยำติด BTS งบ 3 ใบแดงมีทอน!
ร้านยำที่มีสาขามากมายและการันตีความอร่อย สายยำ สายแซ่บไม่ควรพลาด ตามชื่อร้านเลยค่ะ คิดอะไรไม่ออกก็ “จบที่ยำ” ร้านตั้งอยู่หน้าโลตัสลาดพร้าว โซน outdoor แต่ไม่ร้อนนะคะ อาหารออกไว พนักงานบริการดี และราคาไม่แพงอยากที่คิดเทียบกับปริมาณค่ะ เราไปกินกัน 4 คน สั่ง N+2 รวม 6 จาน หารออกมาตกคนละ 250 บาทเท่านั้น น้ำยำอาจจะหวานนิดนึง แต่เป็นสไตล์ที่เราชอบค่ะ เครื่องยำครบใส่ให้หมดแบบไม่กั๊ก มีระดับความเผ...อ่านต่อ