ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 11 ต.ค. 2026 เวลา 7:00

รีวิว -

Warayu Musikamas
29 ส.ค. 2024
ร้านอาหารไทยจริงจัง ที่เป็นคาเฟ่ด้วยนิดหน่อย😆
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานสูตรโบราณหมู, ผัดไทยกุ้งสด, ต้มจืดหมูสับไข่น้ำ

เวลาอยากกินแกงเขียวหวาน เรามักจะสั่งแกงเขียวหวานสูตรโบราณจากร้านนี้แหละ รสชาติดี กินกับขนมจีนอร่อย นอกจากนี้ก็มีผัดไทยกุ้งสด กุ้งสดเด้งๆ แล้วก็ต้มจืดหมูสับไข่น้ำที่สั่งบ่อยๆ ราคาอาหารในแอพของร้านนี้จะบวกค่อนข้างเยอะ ถ้าไม่ขี้เกียจมากๆ ปกติก็จะขับรถไปซื้อเอง ความปังอีกอย่างก็คือทำเร็วมาก ความรู้สึกเหมือนไม่เคยรอเกิน 5-10 นาทีเลย #WongnaiThaiSpecialist

แกงเขียวหวานสูตรโบราณหมู
ผัดไทยกุ้งสด
ต้มจืดหมูสับไข่น้ำ
3 ส.ค. 2019
ร้านนั่งชิลล์ย่านบ่อวิน

Kong Kin Keng
6 ก.ย. 2023
คาเฟ่ถ่ายรูปสวยๆ อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL MACCHIATO, ผัดไทย, สามชั้นจิ้มแจ่ว, โฮจิชะปั่น

ร้านอาหารคาเฟ่ ย่านบ่อวิน ที่เรียกได้ว่าครบเครื่อง สามารถแวะได้รับรองประทับใจ หน้าร้านมีที่จอดรถ ภายในร้าน มีมุมถ่ายรูปเยอะ เมนูอาหารก็หลากหลาย รสชาติดีเลย ราคาไม่แพงด้วย รวมถึงเครื่องดื่มของร้านนี้ กาแฟดีเลย แถมในร้านมีแมวด้วยแต่น้องจะมาๆไปๆ ถ้าเจอก็สามารถทักทายน้องได้ดูเพิ่มเติม

LookplA
28 ก.ค. 2023
ร้านอาหารข้าวดี ขนมมี

ร้านอาหารคาเฟ่ เป็นเมนูอาหารง่ายๆจานเดี่ยวก็มี ขนมหวานก็เยอะทั้งเค้ก ครัวซองท์ โทสต์ ไอศกรีม ข้าวเหนียวมะม่วงก็มีนะ เยอะอยู่ •ข้าวกระเพราหมูกรอบ(65) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กระเพรามีความเค็มเผ็ดใช้ได้ -หมูกรอบติดมันหน่อยจ้า •ครัวซองท์นูเทลล่า(85) 🌕🌕🌕🌑🌑 -แป้งกรอบนอกนุ่มในเป็นชั้นๆกลิ่นเนยพอได้อยู่ -นูเทลล่าจะหวานนำหน่อยเข้ากันดี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

EakEatAll
17 ต.ค. 2021
คาเฟ่ที่มีทั้งโซนอาหารและกาแฟ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟย่านบ่อวิน อยู่ริมถนน ติดกับ 7-11 ไม่ไกลจากเขาขยาย ร้านร่มรื่นดีครับ มีแยกเป็น 2 โซน คือโซนร้านอาหารและโซนคาเฟ่ วันนี้ลองสั่ง matcha latte อร่อยหอมกำลังดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Waranit
12 พ.ย. 2021
มาหลายรอบแล้ว

ร้านมีการปรับปรุง ตกแต่งเพิ่มเติม มีมุมถ่ายรูปเยอะดี อาหารเสริฟเร็วค่ะ ทางร้านมีเมนูอาหารหลากหลายตั้งแต่ คาว หวาน เครื่องดื่ม ไว้บริการครบ บรรยากาศภายในร้านอาหารน่านั่ง มีที่จอดรถค่ะ ผ่านมาบ่อวิน แวะมากินกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ยำ starry house
15 ส.ค. 2020
อา...โหร่ยเหมือนเดิมนิ
pinkiethefoodie
18 มิ.ย. 2021
มากินทุกอาทิตย์ ร้านนั่งสบาย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน, ข้าวหน้าไข่ข้นต้มยำกุ้ง, โฮจิชะปั่น

เพิ่งมากินร้านนี้ไม่กี่อาทิตย์ แล้วติดใจ พอมีธุระแถวบ่อวินทีไร ต้องแวะมากินทุกครั้งค่ะ ในร้านจะมีโซนอาหาร และคาเฟ่ อาหารทำเร็วมาก สั่งแปปๆ ได้กินแล้ว คุณภาพดีค่ะ -ก๋วยจั๊บญวนชามใหญ่มาก มีเล้งกระดูกหมูมาให้ชิ้นใหญ่ หมูเด้ง หมูยอ ร้อนๆซดอร่อยค่ะ -ผัดไทยกุ้ง: กุ้งตัวใหญ่ อร่อยใช้ได้ค่ะ -ข้าวหน้าไข่ข้นต้มยำกุ้ง: จานนี้ที่บ้านชอบกินค่ะ รสชาติจัดจ้านใช้ได้ -แต่พวกข้าวกระเพราะกุ้ง กระเพราหมูสามชั้นเฉ...อ่านต่อ