4.1

รีวิว ครัวช่างวุฒิ

17 เม.ย. 2022
อาหารหลากหลาย รสชาติดี ราคาไม่แพง เจ้าของเป็นกันเอง แนะนำแวะมาทานถ้ามากาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลากระพง, ยำสามแหลม

ช่วงสงกรานต์ มีโอกาสไปเที่ยวกาญจนบุรี เลยแวะซื้ออาหารระหว่างทางกลับจากเที่ยวสวนสัตว์เปิดไปเข้ารีสอร์ท ร้านอยู่แถวๆ ลาดหญ้าอยู่ในซอยติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถและมีหลายโต๊ะ เมนูอาหารหลากหลาย มีทั้ง ส้มตำ ยำ อาหารทะเล และกับข้าวที่สามารถสั่งได้ ที่น่าสนใจคือ เมนูลาบกระพง และยำสามแหลม นอกจากอาหารแล้วเจ้าของร้านเป็นกันเองมากออกมาต้นรับอย่างดี ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวกาญจนบุรีแนะนำว่าลองแวะไปทานครับ

dusanee
22 ธ.ค. 2017
ใครอยากทานปลาจากทวายสั่งล่วงหน้าก็ดีค่ะ

ร้านอาหารร้านนี้ย้ายมาจากจังหวัดระนอง ซึ่งเคยได้ชื่อว่าเป็นร้านที่มีฝีมือด้านอาหารเพื่อสุขภาพระดับจังหวัดทีเดียวค่ะ ครัวช่างวุฒิ จัดเป็นร้านขวัญใจของคนในละแวกใกล้เคียงค่ะ ร้านนี้บริการส่งอาหารถึงที่ แม้จะสั่งข้าวกล่องเพียง 1 กล่อง ซึ่งดีมากสำหรับคนที่ไม่สะดวกจะมายังร้าน ร้านเปิดบริการตั้งแต่ประมาณ 8 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เมนูปลาต่าง ๆ สำหรับปลาทะเล ทางร้านสั่งมาจากทวายค่...อ่านต่อ

Sharony
12 เม.ย. 2018
อาหารอร่อยมากๆ โดยเฉพาะหมูสามชั้นทอดน้ำปลา กะเพราถ้าสั่งเผ็ดมาก ก็แซ่บสุดๆ อร่อยโดนใจ ราคาไม่แพง

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี