- หน้าแรก
/
- รีวิว Gyunobi เมืองทองธานี

รีวิว Gyunobi เมืองทองธานี
ซาชิมิอร่อยสด แต่ราคาเทียบเท่าในห้าง อาหารทะเลหลายอย่างไม่มี น้ำจิ้มทะเลเป็นแบบเทจากขวดที่ขายตามห้าง ไม่อร่อย
ไปวันนี้ตอนบ่ายโมง ยังไม่มีลูกค้า นั่งตรงทางเข้าร้านหลังเคาร์เตอร์จ่ายตัง สั่งแซลมอนซาชิมิมา5 ได้1จาน หลังๆสั่ง2ก็ได้1จาน (เลยฮานิดนึง) ปิ้งเบค่อนได้ซักพักไฟลุก เป็นเพราะมันหมูหรือเป็นเพราะแอร์ที่ลมแรงและเป่าตรงเตาพอดี คิดว่าเป็นเพราะแอร์เลยบอกพนักงานให้ปิดแอร์ เค้าก็เปิดแอร์ตั้งตรงหลังร้านให้แทน เรื่องอาหารคิดว่าราคานี้น่าจะหลากหลายกว่านี้เมื่อเทียบกับในห้างหรือร้านอื่นๆ ในแนวเดียวกัน ไม่มีหอยอย่างอื่นเลยนอกจากหอยลายตัวเล็กๆ แต่ก็ดีอีกแบบคือซาชิมิสั่งมาได้เร็วและเยอะตลอด เหมาะกับคนที่จะเน้นซาชิมิมากๆ สดดีด้วย เรื่องน้ำจิ้มซีฟูดไม่อร่อย ชิมและรู้เลยว่าไม่ได้ทำสด เทจากขวด เช็คบิลมีลูกอมให้ด้วยคนละเม็ด

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ปิ้งย่าง@เมืองทอง
เด็กๆอยากทานปิ้งย่าง ขับรถวนหาร้านหลายแห่งที่ไม่ใช่ในห้างสรรพสินค้า ส่วนใหญ่จะเป็นร้านชาบู เลือกร้านนี้เพราะใกล้บ้านและมีลูกค้าน้อย ไม่แออัด เมนูมีให้เลือกทั้ง แบบเป็นจานและบุฟเฟต์ สั่งเนื้อไปหลายอย่าง บางอย่างก็หมด มีไม่ครบทุกเมนู ราคาบุฟเฟต์เท่านี้เทียบกับร้านอื่นๆที่ราคาเท่ากันถือว่าไม่คุ้มดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งปิ้งย่างและชาบู
กิวโนบิ : ร้านต้นๆเมื่อคิดอยากกินแซลมอน 🔸บรรยากาศ : ร้านในตึกแถว จัดเป็นร้าน 2 ชั้น แต่ปกติที่ไปจะเปิดให้บริการแค่ชั้น 1 มีไม่กี่โต๊ะ จึงไม่วุ่นวาย 🔸การบริการ : ดี รวดเร็ว 🔸อาหาร : มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ไก่ กุ้งแม่น้ำตัวโตมาก แซลมอนจากนอร์เวย์ สด อร่อย แซลมอนและกุ้งแม่น้ำคือดีมาก มีอาหารทานเล่นพวกซาซิมิ ข้าว ยำ สลัด ผลไม้ และของหวาน 🔸ราคา : 429, 569 บาท/คน (ราคาเนทไม่บวกเพิ่ม) ราคาค่อนข...อ่านต่อ
ปิ้งย่างเมืองทอง
เป็นร้านปิ้งย่าง มี 2 ราคาให้เลือก เมนูที่ให้ดูกับเมนูที่สั่งได้ต่างกัน. ในเมนูที่ให้ดูมีรายการอาหารเยอะ. แต่พอมาสั่งจริงสั่งได้ไม่กี่อย่าง บริการอาหารช้ากว่าจะได้ของที่สั่ง เนื้อ ส่วนใหญ่มันเยอะ และเป็นแผ่นเล็กๆไม่ใหญ่. พอเอามาย่างเนื้อมันหด เหมือนกินเศษเนื้อ ไม่รู้ไม่ประทับใจเท่าไร หมูก็ออกติดมันเยอะ รสชาติธรรมดาดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่างและชาบู แบบครบๆ
ผ่านมาอีกแล้ว แน่นอนว่ายังไม่เคยมาโดนร้านนี้ โดนซะเลย คนเยอะเหมือนกันนะ ทางร้านมีให้เลือกชาบูหรือปิ้งย่างเป็นบุฟเฟ่ต์ ส่วนตัวเน้นกุ้งไอโฟน เพราะตัวใหญ่กำลังดี รู้สึกคุ้ม 555+ แซลมอนซาซิมิก็โอเค ให้เยอะมาก อิ่มและคุ้มค่าดี แต่ยังไม่ได้โดนเนื้อเลยเพราะมากับกลุ่มสายกุ้ง อ่ะไม่เป็นไร รอบหน้าผ่านมาค่อยจัดไปเนอะดูเพิ่มเติม
กิวโนบิ ร้านปิ้งย่างเตาถ่าน ราคาคุ้มค่า
ร้านอยู่ในเมืองทองธานี ฝั่งเดียวกับ มสธ ค่ะ ที่จอดรถหายากหน่อย กิวโนบิ เป็น ร้านปิ้งย่างเตาถ่าน เล็กๆ ราคาคุ้มค่า มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นหน้าร้าน ภายในร้านตกแต่งน่ารัก สะอาด บรรยากาศน่านั่ง คนเยอะคึกคักดี อาหารสดใหม่ หมูและเนื้อคุณภาพดี ชิ้นใหญ่ กุ้งตัวใหญ่ สด เนื้อแน่น เมนูมีทั้ง ยากินิคุ สุกี้ ชาบู มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ข...อ่านต่อ












































