4.3

รีวิว สถานีโรตีกรอบ

Thanachai
23 พ.ค. 2020
บรรยากาศดี น่านั่งเล่น มีเล่นดนตรีสด

Kiekie Chen
16 ก.พ. 2022
ร้านโรตีริมทาง เมนูเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีภูเขาไฟ

ร้านโรตีอยู่ริมทาง จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน มีโต๊ะนั่งเยอะ บรรยากาศ outdoor บางวันมีดนตรีสด ราคาย่อมเยา มีเมนูของคาวด้วย โรตีภูเขาไฟ กรอบเหมือนโรตีทิชชู่ ราดด้วยนมข้น และผงไมโล โรตีเมนูอื่นๆก็กรอบ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

EAK222
15 ส.ค. 2019
ชิว..ชิว..ที่ร้านน้ำชาสุดชิค

วันนี้แวะมารีวิวร้านน้ำชาอีกร้านในอ.ขนอม...ร้านหาง่ายมากครับติดถนนใหญ่เลย..จะเลือกนั่งในร้าน แบบอินดอร์ หรือจะนั่งชิวริมถนนทางร้านก้อจัดโต๊ะให้นั่งมากมาตามแต่จะเลือก...ส่วนรสชาติบอกได้คำเดียวอร่อย ไม่ผิดหวัง เจ้าของร้านบริการเป็นกันเองสุดๆ ใครผ่านมาขนอม...ลองแวะชิมกันได้ครับอ่านต่อ

7 มิ.ย. 2020
โรตีอร่อย ทอดได้กรอบดี น้ำก็อร่อยแนะนำครับถ้ามาขนอม
Omar Ningrawee

Luca Beach Club Sichon
Luca Beach Club Sichon
มาสิชลต้องแวะ ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิลริมทะเล ใครมาก็โดนใจ
Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ