3.2

รีวิว ร้าน มี-นม เกษตร เกษตร

Pattraporn Tongdee
2 ก.ย. 2017
ร้านน่ารักมาก อร่อยค่ะ

โกโก้เย็นอร่อยมากค่ะ เข้มข้น วิปครีมก็อร่อยค่ะ ขนมปังปิ้งเนยนมอร่อยค่ะ พี่เจ้าของร้านใจดี เป็นกันเองด้วยค่ะ ร้านน่ารัก

Ping
302011.2k
18 พ.ย. 2017
ร้านกาแฟ ขนมหวาน อร่อย ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งเนยนม, ปังปิ้งช็อคโกแลต

ร้านมี-นมเกษตร อยู่ริมถนนพหลโยธิน เลยแยกเกษตร ไปทางรัชโยธิน ประมาณ 100 เมตร ร้านมีเครื่องดื่มร้อน เย็น แต่ไม่ได้ลองสั่ง เพราะอยากกินแค่ขนมปังปิ้ง เลยจัดมา 2 แผ่น เนยนม กับ ช็อคโกแลต แผ่นละ 20-25 บาท รสชาติหวาน มัน อร่อยลงตัว เหมาะสำหรับที่ชอบทานหวานๆดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2017
ร้านบรรยากาศน่านั่ง เจ้าของร้านกันเองดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มีปังปิ๊งเนยนม สังขยาชาไทยและใบเตย ตบท้ายด้วยครีมซอสนมสด..., มีโกโก้....กะมีกาแฟลาวเด็ด

ขนมปังปิ๊งอร่อย...ต้องลองสั่งเอง เครื่องเด็ดๆ หลายเมนู อย่าพลาดสังขยาชาไทยกะใบเตย และครีมซอสนมนมสด....ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World