4.1
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 00:30

รีวิว ขาหมูกระทะทอง(ต้มถั่ว) เอกมัย 14

หนูยิ้ม😊
13 ก.ย. 2024
มื้อค่ำวันนี้คือแซ่บมากกเนื้อหนังฉ่ำาาามากก😋😋

NanNan
23 พ.ย. 2024
ขาหมูต้มถั่ว ขาหมูนุ่ม ถั่วพอกำลังเคี้ยว

ขาหมูต้มถั่ว กระทะทอง เอกมัยซอย 14 เขาจะอยู่ในร้านเดียวกับ เฮงหอยทอดชาวเล อาหารที่นี่ จัดใส่จานดูสวยน่าทาน ดูมีราคา ขาหมูสั่งเป็น เนื้อ หนัง ไข่พะโล้ยางมะตูม เนื้อของเขานุ่ม และไม่แห้งกระด้าง หนังนิ่มไข่ยางมะตูมอร่อย ถั่วลิสงของเขายังคงแข็งเล็กน้อยไม่นุ่ม ข้าวเขาดีหุงนุ่ม สั่งมะระต้มมาทานแก้เลี่ยน มีเนื้อและกระดูกหมูตุ๋นนุ่มๆ มื้อนี้ดีค่ะ น่ากลับมาทานซ้ำดูเพิ่มเติม

Do D
1.9k2k15.2k
18 ส.ค. 2024
ขาหมูถั่วต้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเนื้อหนัง+ไข่+ไส้

วันนี้อยากหม่ำข้าวขาหมู เลยสั่งร้านกระทะทองมาชิม ซึ่งเป็นร้านในเครือเดียวกับชาวเล ขาหมูเนื้อหนัง+ไข่+ไส้ มีเพิ่มถั่วต้มพิเศษเข้าไป สูตรของร้านนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะเด่นๆ 2 อย่าง คือถั่วต้มกับผักกาดดอง ตัวผักกาดดองจะเป็นแบบแนวกานาฉ่ายอร่อยดี ตัวเนื้อหมูหั่นมาชิ้นใหญ่ใช้ได้เนื้อนุ่ม ตัวไส้ก็นุ่มล้างมาสะอาด ส่วนตัวน้ำราดแนวเบาๆไม่เข้มข้น #StreetFoodSpeacialistดูเพิ่มเติม

Tanop Kosiyanupup
อร่อยมากครับกินไม่เบื่อเลยครับ
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู
อิ่มอร่อยครับ
แอ้ว
很好吃
8 มี.ค. 2025
อร่อย
4 ส.ค. 2024
ข้าวขาหมูอร่อยมาก หมูนุ่มสุดๆ เลิศ!!!
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู
อร่อยมากแนะนำสุดๆ ต้องทานน