- รีวิว หม่าล่าอาตี๋น้อย แยกวัดชากขุน

หม่าล่าตี๋น้อย อร่อยไม่เบื่อ ด้วยของเรานั้นวัตถุดิบที่หากหลายอีกทั้งซอสและรสชาติดี ไม่เผ็ดโดดเด่นขึ้นมาแต่รสชาติดี
ต้องมาลิ้มลองความอร่อยของรสชาติหม่าล่าที่คงจะติดใจสำหรับทุกคนที่ได้ลองชิมรสชาติของหม่าล่า👍👍🍢🍡🍢

อร่อยดีค่ะ
ร้านหม่าล่า ต้องบอกไว้ก่อนว่า สั่งมาทานนะคะ ก็วันนี้ไม่ได้อยู่บ้านด้วยสิ เลยไม่ได้รูปดีๆเท่าไหร่เลย ขออำไพไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ สั่งเป็นทั้ง หม่าล่า และ บาร์บีคิว และแบบผสมมานะคะ อร่อยดีค่ะ รสชาติหวานๆเผ็ดๆค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านหม่าล่า รสชาติดี งามวงศ์วาน
ร้านหม่าล่ารสชาติดี ตลาดใต้ทางด่วนตลาดงามวงศ์วาน มีที่จอดรถ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ กินแล้วไม่ชาลิ้นรสชาติกล่มกล่อม ทีเด็ดอยู่ที่แซลมอลทาซอสหม่าล่าอร่อยมากละลายในปากเลยทีเดียว วัตถุดิบดีเมื่อเทียบกับราคา แนะนำคับดูเพิ่มเติม
อร่อยเด็ดต้องลอง👍🏻
หม่าล่าร้านนี้อร่อย น้ำซอสเข้าเนื้อ ไม่แห้งจนเกินไป ไม่ได้มีแต่รสเผ็ดชาอย่างเดียวแต่มันกลมกล่อม และยังมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น หม่าล่า / หม่าล่าบาบีคิว / บาบีคิว ส่วนระดับความเผ็ดก็สามารถเลือกได้ เผ็ดน้อย /เผ็ดกลาง / เผ็ดมาก การจัดสรรค์คิวก็เป็นระบบค่ะ สามารถนั่งทานที่ร้านได้ หรือระหว่างรอพ่อค้าปิ้งก็นั่งเล่นWifi ฟรี‼️ ของทางร้านได้ฆ่าเวลาไปได้ ราคาก็ไม่แพง ไปทานอีกแน่นอนค่ะ🥰ดูเพิ่มเติม