4.1

รีวิว หม่าล่าอาตี๋น้อย แยกวัดชากขุน

อาตี๋น้อย
1921.4k
15 มิ.ย. 2019
หม่าล่าตี๋น้อย อร่อยไม่เบื่อ ด้วยของเรานั้นวัตถุดิบที่หากหลายอีกทั้งซอสและรสชาติดี ไม่เผ็ดโดดเด่นขึ้นมาแต่รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกหนังกรอบ, บาร์บีคิวหมู, บาร์บีคิว ซี่โครงหมู, แฮมพันเห็ดเข็มทอง, เห็ดเข็มทองพันเบคอน, เบคอนพันไส้กรอก, ไส้อั่ว, เนื้อหมู, ท้องปลาแซลม่อน (เล็ก), บาร์บีคิว ไก่, เนื้อวัวโคขุน 100%

ต้องมาลิ้มลองความอร่อยของรสชาติหม่าล่าที่คงจะติดใจสำหรับทุกคนที่ได้ลองชิมรสชาติของหม่าล่า👍👍🍢🍡🍢

บาร์บีคิว ซี่โครงหมู
ท้องปลาแซลม่อน (เล็ก)
เห็ดเข็มทองพันเบคอน
เนื้อวัวโคขุน 100%
บาร์บีคิว หมู
กุ้ง

MoOks
1 ต.ค. 2019
อร่อยดีค่ะ

ร้านหม่าล่า ต้องบอกไว้ก่อนว่า สั่งมาทานนะคะ ก็วันนี้ไม่ได้อยู่บ้านด้วยสิ เลยไม่ได้รูปดีๆเท่าไหร่เลย ขออำไพไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ สั่งเป็นทั้ง หม่าล่า และ บาร์บีคิว และแบบผสมมานะคะ อร่อยดีค่ะ รสชาติหวานๆเผ็ดๆค่ะดูเพิ่มเติม

Wuttipong Prayoonwedchasit
6 ก.ค. 2019
ร้านหม่าล่า รสชาติดี งามวงศ์วาน
เมนูเด็ด: ไส้อั่ว, ปลาแซลมอล

ร้านหม่าล่ารสชาติดี ตลาดใต้ทางด่วนตลาดงามวงศ์วาน มีที่จอดรถ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ กินแล้วไม่ชาลิ้นรสชาติกล่มกล่อม ทีเด็ดอยู่ที่แซลมอลทาซอสหม่าล่าอร่อยมากละลายในปากเลยทีเดียว วัตถุดิบดีเมื่อเทียบกับราคา แนะนำคับดูเพิ่มเติม

23 มิ.ย. 2019
อร่อยเด็ดต้องลอง👍🏻
เมนูเด็ด: บาร์บีคิวหมู, บาร์บีคิว ไก่, หมูสามชั้นจัมโบ้

หม่าล่าร้านนี้อร่อย น้ำซอสเข้าเนื้อ ไม่แห้งจนเกินไป ไม่ได้มีแต่รสเผ็ดชาอย่างเดียวแต่มันกลมกล่อม และยังมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น หม่าล่า / หม่าล่าบาบีคิว / บาบีคิว ส่วนระดับความเผ็ดก็สามารถเลือกได้ เผ็ดน้อย /เผ็ดกลาง / เผ็ดมาก การจัดสรรค์คิวก็เป็นระบบค่ะ สามารถนั่งทานที่ร้านได้ หรือระหว่างรอพ่อค้าปิ้งก็นั่งเล่นWifi ฟรี‼️ ของทางร้านได้ฆ่าเวลาไปได้ ราคาก็ไม่แพง ไปทานอีกแน่นอนค่ะ🥰ดูเพิ่มเติม

เด็ดอร่อยจนต้องสั่งกลับบ้าน🤤
Rattanachai Pokasuwan
17 ม.ค. 2020
แถวนี้​หมาล่าร้านนี้อร่อยสุดแล้ว​
พี'โอ'เอ็น'จี
14 ธ.ค. 2019
หม่าล่าร้านนี้อร่อยจริงเผ็ดจริงน้ำซอสเข้าเนื้อไม่แห้ง ไม่ได้มีแต่รสเผ็ดชาอย่างเดียวแต่มันกลมกล่อม มีให้เลือกหลายแบบ
เมนูเด็ด: บาร์บีคิวหมู

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿