- รีวิว หน้าชา หมาล่า เยิ้ม

หม่าล่าเด็ดๆ
วัสนี้จัดปาร์ตี้ฮาโลวีนให้หลาน ก็เลยต้องหาไรกินและดื่มซะหน่อย จัดหม่าล่าสามแยกซะเลย กดสั่งรัวๆ ไม่ว่าจะ บาบีคิวไก่ เห็ดออริจิ ไส้กรอกหนังกรอบ หมูสามชั้น บาบีคิวหมู เบค่อน เห็ดหอม รวมเห็ด ร้านมีถมขนมปัง ไก่ ให้ด้วยดูเพิ่มเติม
อร่อยมากต้องมาซ้ำ
กินหม่าล่าครั้งแรกที่เชียงใหม่ติดใจมาก กลับมานนทบุรีหาหลายที่ จนมาเจอร้านนี้ที่รสชาดเหมือนที่เชียงใหม่เลย ถูกปากมากไปจัดมารอบที่เท่าไหร่แล้วมิรู้ มีตั้งแต่ไม้ละ7บาท 10บาท 15บาท ซื้อ10ไม้แถม1ไม้ กินจนลิ้นชาไปเลยค่ะคุณ อร่อยดี ติดอยู่อย่างถ้าไม่กินตอนร้อนๆจพแอบติดไม้รูดยากนิสนึง🍢ดูเพิ่มเติม
เผ็ดร้อน ลิ้นชา มีให้เลือกหลายเมนู
ที่ร้านมีให้เลือกหลายอย่างเลยค่ะ ราคาไม่แพง ผงหม่าล่าอร่อยไม่ฉุดเครื่องเทศจนเกินไป กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันสุดๆ ไส้กรอกหนังกรอบอร่อยมาก เนื้อสัตว์และเครื่องในไม่มีกลิ่นคาว ผักสดสะอาด มีความเผ็ดให้เลือกหลายระดับ เราเป็นคนกินเผ็ดไม่เก่งมาก สั่งเผ็ดกลางคิดว่าน่าจะเผ็ดได้มากกว่านี้ ใครเป็นคนกินเผ็ดเก่งๆแนะนำระดับ Max ไปเลยค่ะ เผ็ดสะใจแน่นอนดูเพิ่มเติม
สั่งข้าวมันหมูแดงมันหมูกรอบมาแต่ดันเอาน้ำจิ้มข้ามันไก่มาให้
วันก่อนสั่งฟูสแพนด้ามา สั่งข้าวมันหมูแดงมันหมูกรอบมาแต่ดันเอาน้ำจิ้มข้าวมันไก่มาให้ใม่ผ่านนะร้านนี้ น้ำซุปก็หวานไป คือรอให้ฟูสแพนด้าขึ้นรีวิว มันไม่ขึ้นเหมือนร้านอื่น เลยไม่ได้รีวิว เลยมารีวิวในนี้แทน ภาพรวมไม่อร่อยดูเพิ่มเติม