รีวิว Salmon grill

30 ต.ค. 2022
น้ำจิ้มเด็ด ย่างใหม่ๆ

22 ต.ค. 2022
ท้องแซลมอนย่างดีค่ะ ทานเปล่าๆก็อร่อย จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งเข้ากัน ตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ
22 ต.ค. 2022
แซลมอนของทางร้านสดรสชาติก็อร่อยด้วยค่ะ
มีส่วนลด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ท้องแซลมอนย่าง(พร้อมซีฟู้ดรสเด็ด)

ได้ส่วนลดจากไลน์แมนมา 50% ลองสั่งร้านนี้กินดูถือว่าคุ้มสุดๆ ลดไปครึ่งๆ แซลม่อนคือดีย์ เว่ออ่านต่อ

Phapon Phocharoenwatthana
อร่อย

แซลมอนสดอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด ทางร้านย่างซอลแม่แบบกำลังดีไม่แห้งไปและก็ไม่ดิบไป ลองสั่งผ่านไลน์แมนมาคือโอเคเลยอ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.5
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์