- รีวิว Ai Tomoe หายยา

รีวิว Ai Tomoe หายยา
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ใกล้สนามบินครับ
มื้อนี้ หิวมากกก ได้ข่าวร้านนี้จากเพื่อนแนะนำ เลยพากันมา เลือกราคา 799 ไปเลย จริงๆมี 499 799 ต่างกันที่การเลือกของกิน 799 จะครบครันและคุ้มมากกว่า ฟรัวกรา หอยนางรม ของทะเลสดๆ ต่างๆ มีหมดครับ ใกล้สนามบินด้วย คือสบายใจ กินเสร็จแบกท้องขึ้นเครื่องกลับเลย ของสดสะอาดอร่อยมากครับ ฟรัวกราส์ คือกรี๊ดมาก ฉ่ำ หอม นุ่มมาก คุ้มค่าคุ้มราคา ต้องมาสาขานี้นะครับ เพราะสาขานี้เป็นบุฟเฟ่ต์ คนกินแบบเน้นปริมาณหน่อย แต่บอกเลย เกินราคา คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายมากๆ ร้านนั่งสบาย บริการดีครับ จัดจานมาสวย ขอถ่ายรูปทุกเมนูอ่ะ อิ่ม อร่อย คุ้มกะตังค์จริงๆ

เมื่อก่อนอร่อยแต่ตอนนี้ไม่อร่อยเลยค่ะ
ซูซิแซลมอนเละมากคีบขึ้นมาปลาขาด ซาบะคาว+ย่างจนขม แซลมอนซาชิมิจานแรกโอเคอยู่จานที่2-3เริ่มไม่สด เนื้อบราวน์เยอะมาก อาหารรอนานมาก ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือว่าอะไรแต่ร้านจะเสิร์ฟเมนูที่มีข้าวมาก่อนทั้งๆที่สั่งซาชิมิก่อน แทบจะต้องสั่งผ่านแอพแม้กระทั่งเติมเครื่องดื่ม พนังงานก็ดูงงๆไปหมด เอะใจตั้งแต่เข้าร้านว่าทำไมไม่มีลูกค้าเลยจนตอนนี้เข้าใจแล้วค่ะ รวมๆแล้วไม่โอเคเลยค่ะ ใช้คนละครึ่งยังรู้สึกเสียดายตังดูเพิ่มเติม
ของสด บริการดี คุ้มค่าเสียหาย
ผมเคยอุดหนุน Ai Tomoe Japanese Foods สาขา 1 ตรงมณีนพรัตน์ ซึ่งเป็นร้าน a la carte แอ่วเชียงใหม่รอบนี้ (ต.ค.2564) ออกจากสนามบินยังไม่ได้กินข้าวเที่ยง ลองแวะชิมบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นตรงสาขา 2 บนถนนทิพย์เนตร (สี่แยกหายยา) เยื้องกับศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ดู สาขานี้อยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ประมาณกิโลฯ เศษเท่านั้น ตอนนี้มีบุฟเฟต์ 2 ราคา 799 บาทและ 499 บาท ต่างกันตรงของแพงมีอูนิ (ไข่หอยเม่น) ฟัวกราส์...อ่านต่อ
โปรเด็ดหลังโควิด 499 เหลือ 479 แถมชาบู จ้าาา
ไปเชียงใหม่ต้องไม่พลาด บุฟเฟ่ Ai Tomoe มี 2 ราคาค่ะ 499 และ 699 ช่วงนี้มีโปร ลดราคา 479 แถมชาบูด้วย อิ่มพุงกาง ปลาดิบซาซึมิ ทั้งหมด ไม่อั้น หอยนางรมด้วย ทำใหม่ๆ สด สะอาด เสริฟไว ถูกใจปลาซาบะดองมาก อร่อยมากแม้ไม่จิ้มอะไร เจ้าของร้านใจดีมากค่ะ เดินทั่วร้านคอยดูแลตลอด ไอศครีมมีหลากรส เกิน 10 อร่อยทั้งหมดเลย 😂 ต้องเหลือท้องไว้กินอย่างละคำ ต้องมาลองๆดูเพิ่มเติม
ราคาบุฟเฟ่ต์แบบพรีเมียมจ
คอร์สใหม่ล่ามาแรงจาก AI Tomoe นี่คือราคา 799 (รวมเครื่องดื่มชาเขียวเย็น น้ำผลไม้ น้ำอัดลม/จำกัดเวลา 2 ชม.) วัตถุดิบมีทั้งอูหนิ(ไข่หอยเม่น) ฟัวกราส์ อิกุระ(ไข่ปลาแซลมอล) ฮามาจิ ปลาไหล กุ้งหวานอามะเอบิ หอยปีกนก หอยนางรมสด แซลมอน ทูน่า ซาบะดอง เนื้อA2(เลือกได้ทั้งชาบูและปิ้งย่าง) และนี่เป็นแค่วัตถุดิบหลักยังไม่รวมอาหารอื่นๆกว่าอีก 100 เมนูค่ะดูเพิ่มเติม
ยอดเยี่ยมครับบุฟเฟ่ต์ร้านนี้
ถ้าจะนึกถึงร้านบุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงเลยที่จะคิดถึงเป็นร้านต้นๆ ปลาดิบร้านนี้สดมากชิ้นใหญ่เต็มคำ พนักงานก็บริการดีอาหารรอไม่นาน ที่ชอบอีกอย่างของร้านนี้ คือ วาซาบิ ทางร้านใช้วาซาบิสดเสิร์ฟลูกค้าดูเพิ่มเติม