รีวิว Kyoto Shi Cafe キョウトシ カフェ ราชบุรี

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ธ.ค. 2025
Kyoto Shi Cafe ราชบุรี

Kyoto Shi Cafe คาเฟ่น่ารักกรุบกริบสไตล์ญี่ปุ่น พิกัด เกาะพลับพลา เมืองราชบุรี แต่เดิมที่นี่เค้าเน้นเมนูโดนัท เครื่องดื่ม กาแฟ และอาหารจานเดียว อาหารทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่น ปัจจุบันเค้ามีปรับเพิ่มเมนู มีอาหารจานเดียวรสชาติไทยๆ เลยขอแวะมาลองหน่อยค่ะ . ได้ลอง ข้าวปลาทอดพริกกระเทียม ข้าวผัดปู ต้มยำทะเล และไข่เจียวปู โดยรวมงานดีใช้ได้นะคะ วัตถุดิบคุณภาพกลางๆ อาหารรสชาติดี ต้มยำกับปลาทอดพริกกระเทียมจัดจ้านค่ะ ข้าวผัดปูร่วนๆ ส่วนไข่เจียวปูก็ได้ปูมาเน้นๆ ส่วนเครื่องดื่ม ลอง ลาเต้เย็น กับ มัทฉะลาเต้ ก็โอเคเลย . 📍Kyoto Shi Cafe キョウトシ カフェ ราชบุรี . #อร่อยบอกต่อ #อร่อย #คาเฟ่ #ราชบุรี #ถ่ายรูป . #TasteTheFestive

10 ธ.ค. 2022
ยกญี่ปุ่นกรุบมาไว้ที่ราชบุรี