4.6

รีวิว Peek A Bowl - ข้าวถ้วยญี่ปุ่น&ซูชิ

Wirote TK
19 เม.ย. 2025
ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ

Hana Fujiwara
13 ม.ค. 2024
บริการดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chirashi Bowl-ข้าวหน้าปลารวม, ไข่ออนเซ็น - Onzen Egg, เซ็ท 199

ตัวร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ เราสามารถหาที่จอดรถได้เองตามซอกซอยและริมถนนค่ะ -บรรยากาศร้าน ร้านบรรยากาศโล่งโปร่งสบายมากเลยค่ะ ถึงแม้ว่าการตกแต่งจะไม่ค่อยญี่ปุ่นเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าดีนะคะเราชอบตรงที่ลูกค้าสามารถมองเห็นเชฟที่กำลังทำอาหารให้เรากิน ได้เลย -พนักงาน ชื่นชมพนักงานร้านนี้มากเลยค่ะ เรียกแป๊บเดียวก็มา แถมมีการแนะนำเมนูแล้วก็ชุดที่ลูกค้าสั่งแล้วจะประหยัดให้ลูกค้าด้วย ส่วนตัวอาหารใช้เ...อ่านต่อ

Wimvy
28 เม.ย. 2023
กลับมาอีกครั้ง ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โอเชียนมากิ, ยำปลาหมึก, แคทไรซ์

ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นเล็กๆในอุดรแต่อาหารหลากหลายมากๆ เลือกไม่ถูกเลย มีทั้งข้าวหน้าต่างๆ ซูชิ ซาชิมิ ของทานเล่น ราคาไม่แรง อร่อย ไม่เหมือนที่อื่นที่เคยกินมาแนะนำเลยก็คือโอเชียนมากิ คุ้มมากๆ, แคทไรซ์ กินเพลินๆ แป๊ปเดียวเกลี้ยงถ้วย, ยำปลาหมึกก็อร่อยดูเพิ่มเติม

13 ก.ค. 2022
Peek a Bowl ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นนิดๆ ที่ต้องมาลอง เมื่อมาเยือนอุดร
Fern’s Review
18 พ.ย. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ แถวหลัง ร.ร. ราชินูฯ อุดร

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ ทำอาหารโชว์ในร้าน อารมณ์ประมาณเชฟเทเบิ้ล อาหารพอชั่นพอดี ๆ รสชาติอร่อยทุกอย่าง เนื้อปลาสดคุณภาพดี ราคาเหมาะสม คุ้มค่า ถ้านั่งหน้าบาร์ สามารถพูดคุยกับเชฟได้ คุยสนุกเป็นกันเอง แอบเสียดายที่นั่งน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Rinrada K. Fom
1 เม.ย. 2023
อาหารเยียวยาจิตใจที่แท้ทรู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chirashi Bowl-ข้าวหน้าปลารวม, ไข่ออนเซ็น - Onzen Egg

รู้จากเพื่อนว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย หลังราชินู ตอนขับรถผ่านก็เห็นว่ามีร้าน แต่ดูแล้วไม่น่าจะมีที่จอดรถใหญ่ แล้วไปกินกันยังไงหว่า ว่าแล้ว ก็จัดไป จังหวะว่าวันนั้นทำงานเหนื่อย แต่ไม่รู้จะกินอะไร อยากกินอะไรอร่อยๆ ฮีลใจก็เลยลองมาอีกรอบ เป็นร้านเล็กๆ ข้างสามแยกหลังราชินู อาศัยว่าขับมอเตอร์ไซค์เลยมีที่จอด ในร้านก็มีคนประมาณนึง อาหารเลยได้รอนิดหน่อย เลยสั่ง Chirashi Bowl-ข้าวหน้าปลารวม กับ ไข่ออนเ...อ่านต่อ

Wirote TK
6 ต.ค. 2025
19 เม.ย. 2025
อาหารอร่อย

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ