- รีวิว Green Warrior Juice Bar Nimmanhaemin Branch

Green Warrior CNX
ร้าน Green Warrior เป็นร้านน้ำผักผลไม้จากผง super food ร้านน้ำผลไม้ concept ใหม่ ให้เรื่องการทานผักผลไม้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ร้านอยู่ตรงต้นถนนนิมมานเลย ร้ายนใหญ่ สว่าง มีขายทั้งเมนูเครื่องดื่ม และผง superfood จาก USA ด้วย 🥤เมนู Originals (Classic 120฿) เราเลือกเป็น reds 101 beetroot + รส honey lemon + น้ำ sparkling แก้วนี้ 40 แคลเท่านั้น แต่สำหรับรสชาติก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีรสอะไรโดดเด่นมาก...อ่านต่อ
เครื่องดื่มผักผลไม้มาในรูปแบบผง
ร้านอยู่ตรงนิมมานเลยค่ะ ใกล้กับ one nimman มากๆหัวมุมติดกันฝั่งเดียวกัน ร้านดูคลีนสะอาด ตอนแรกที่เข้าไปนึกว่าเป็นร้านขายเครื่องดื่มผักผลไม้สด แต่จริงๆ พบว่าเป็นแบบผง super food สำเร็จรูปมาจากอเมริกา ต่อแก้วเคลมว่ามีแคลอรี่เพียงแค่ 40 แคลเท่านั้น Step ของการสั่งก็จะประกอบด้วย 3 ส่วน หนึ่งคือเลือก Super Food ที่ชอบ 2 เลือกรสชาติที่ชอบ และสุดท้ายก็เลือกน้ำที่เป็นอัลคาไลน์จะเป็น spaeking หรือธรรมด...อ่านต่อ
เครื่องดื่มผัก มีวิตามิน ดีต่อสุภาพ สะอาด น้ำแข็งทำเอง แก้วรีไซเคิลได้
การบริการ พนงที่ขายผงผัก ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ แต่พนง รับออเดอร์ นิ่งมาก 😅 ไม่แนะนำอะไรใดๆเลย ยืนดูเมนูตั้งนาน 55 ต้องถาม น้อนถึงจะตอบอ่าดูเพิ่มเติม